Webzen công bố MU Archangel 2 với nhiều nâng cấp hấp dẫn hứa hẹn sẽ bùng nổ trong năm 2021 Update 06/2024

Mới đây Webzen đã giới thiệu tựa game mới trên nền tảng mobile với tên gọi MU Archangel 2, đây là một phiên bản mới tiếp nối sự thành công của MU Archangel.

Như đã nói ở trên MU Arch 2 sẽ đem đúng MU Online lên Mobile, người chơi sẽ tìm thấy phần tiếp theo của phiên bản gốc của dòng game MU Online, bao gồm UI, thiết kế trò chơi và nội dung chính của trò chơi ‘Blood Castle’ và Devil Square,… Tất nhiên là phiên bản Mobile sẽ có những điều chỉnh về hệ thống quái, nâng cấp đồ họa,… chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng khi ra mắt.

Trailer MU Archangel 2

Được biết đến là tựa game nhập vai đời đầu thành công vang dội tại thị trường Việt, MU Online đã nhanh chóng chiếm lĩnh thị trường Châu Á và là tiền đề đưa ngành sản xuất game của Hàn Quốc đạt tới đỉnh cao trong khoảng 20 năm trở lại đây. 

Lối chơi đậm chất MMORPG cùng với một phần cảm hứng được lấy từ tựa game huyền thoại “Diablo”, MU online mang đến cho người chơi gameplay cực kì lôi cuốn cùng đồ họa đẹp mắt. Tựa game này nhanh chóng trở thành “gà đẻ trứng vàng” cho Webzen và đã có khá nhiều phiên bản khác nhau được tung ra thị trường trên đủ các nền tảng, từ PC đến trình duyệt web…

Chính vì sức hút đó mà các tựa game MU trên Mobile được phát triển và đầu tư kỹ lưỡng hơn, MU Archangel 2 hứa hẹn sẽ đem lại những gì tinh túy nhất của MU Online đến với các game thủ, tựa game sẽ ra mắt vào cuối năm nay tại Hàn Quốc. Thông tin thêm sẽ được chúng tôi cập nhật liên tục, mong các bạn chú ý theo dõi trên Game8 nhé.