Ys VIII Mobile tung ra video gameplay dài 10 hé lộ nhiều hình ảnh và thông tin quan trọng Update 07/2024

Mới đây Linekong Technology và Bilibili đã công bố video gameplay của tựa game mới mang tên Ys VIII Mobile.

Linekong Technology và Bilibili mới đây đã công bố video giới thiệu chi tiết dài 10 phút cho tựa game Ys VIII Mobile . Ở phần đầu, chúng ta tìm thấy một đoạn phim cắt cảnh khi nhân vật chính hồi sinh trên một hòn đảo trong game, đồ họa trong game được thể hiện dưới dạng 3D, di chuyển trong game được thay thế bằng các thao tác chạm như khám phá vật phẩm, ăn đồ hay đi dạo và đương nhiên đồ họa phải nói là đẹp không thua gì các game lớn trên PC hay console.

Sau đó, hệ thống chiến đấu sẽ được giới thiệu. Người chơi sẽ có thể đụng độ với kẻ thù trong thời gian thực, đấu kiếm, nhảy và sử dụng các kỹ năng khác nhau một cách thoải mái. Nếu ai thích hương vị hành động thì không thể bỏ qua. Vì vậy, đừng chờ đợi, hãy cùng nhau xem trailer mới dưới đây.

Tựa game này kể về câu chuyện của Adol, người tỉnh dậy trên một con tàu đắm. và mắc kẹt trên một hòn đảo bị nguyền rủa, nơi anh ta và những hành khách bị đắm tàu ​​khác quyết định thành lập một ngôi làng để chống lại những con thú đáng sợ, và khám phá những tàn tích bí ẩn trên hòn đảo cô đơn này.Tuy nhiên, Adol bắt đầu mơ về một cô gái tóc xanh bí ẩn sống trong một thế giới không xác định. Đã đến lúc người chơi tham gia cùng Adol vào một cuộc phiêu lưu để làm sáng tỏ những bí ẩn về hòn đảo bị nguyền rủa và người phụ nữ tóc xanh bí ẩn Dana.

Hiện tại Ys VIII: Lacrimosa of DANA hoặc YS VIII đang mở để đăng ký trước trên TapTap cho cả hai nền tảng Android và iOS, tựa game sẽ sớm mở cửa chính thức trên toàn thế giới, thông tin thêm sẽ được chúng tôi cập nhật liên tục, mong các bạn chú ý theo dõi.