LMHT: Chovy hé lộ có thể “về chung nhà” với Tarzan trong năm 2022 Update 07/2024

Tương lai của tuyển thủ Đường Giữa Jeong “Chovy” Ji-hoon đang là điều được cộng đồng LMHT khá quan tâm trong thời gian qua.

Trong đoạn clip chúc mừng sinh nhật mà Chovy mới gửi đến Tarzan, cộng đồng mạng đã phát hiện ra những thông tin được xem là gợi ý về tương lai của tuyển thủ này. Theo đó, nhiều người suy đoán khả năng Chovy sắp chuyển sang LPL thi đấu là khá cao.

“Năm nay chỉ có thể gửi video chúc mừng cậu thôi, năm sau thôi tôi sẽ gặp trực tiếp để gửi lời chúc sinh nhật cậu“, đây chính là câu nói được cho là đầy ẩn ý của Chovy gửi đến Tarzan.

Chovy chúc mừng sinh nhật Tarzan

Trong thời gian vừa qua, đã có nhiều tin đồn về việc tuyển thủ sinh năm 2001 này chuyển sang Trung Quốc thi đấu, cụ thể nhất là những liên hệ với Invictus Gaming. Thế nhưng, những diễn biến gần đây chưa cho thấy IG sẵn sàng xây dựng lại một “super team” với Chovy là hạt nhân.

Với thành tích ấn tượng trong mùa giải năm nay, LNG Esports được cho là đội có khả năng mang Chovy về để tái hợp cùng Tarzan. Đây là bộ đôi từng làm mưa làm gió ở LCK thời còn thi đấu chung trong màu áo Griffin.

Có thể bạn muốn xem thêm: CKTG 2021 được dời sang châu Âu vì dịch Covid-19 phức tạp ở Trung Quốc

Nhiều fan mong muốn bộ đôi này tái hợp

Ở mùa giải năm nay, vị trí Đường Giữa của LNG là Icon cũng thi đấu tốt và tương đối ổn định. Tuy nhiên, tuyển thủ này cũng không còn quá trẻ và với tham vọng cao hơn thì Chovy được xem là lựa chọn phù hợp cho “Bầy Kỳ Lân”.

Chovy được đánh giá là một trong những Đường Giữa hàng đầu ở Hàn Quốc, nhưng việc thi đấu ở Hanwha Life Esports khiến tuyển thủ này không có nhiều cơ hội trong việc chinh phục những danh hiệu. Hiện tại, HLE vẫn còn cửa cạnh tranh vé tham dự CKTG 2021 ở Vòng loại khu vực nhưng không nhiều người cho rằng Chovy và các đồng đội sẽ thành công.