Riot xác nhận ban nhạc PENTAKILL tái xuất, có khả năng kết nạp Viego Update 04/2024

Công ty âm nhạc Riot Games mới đây đã chính thức xác nhận sự trở ban nhạc rock PENTAKILL cùng nhiều thông tin thú vị.

Cách đây ít ngày, trang Twitter của Riot Games Music đã hé lộ thời điểm ban nhạc PENTAKILL trở lại là vào ngày 9/8/2021. Và mới đây, những thông tin chi tiết về đợt tái xuất của PENTAKILL 2021 đã được giới thiệu tới cộng đồng LMHT.

Theo đó, PENTAKILL 2021 sẽ trình làng album thứ 3 mang tên LOST CHAPTER vào ngày 9/8 tới. Đồng thời, Riot cũng tiết lộ chủ đề lần này sẽ là “Sự trở lại của những huyền thoại”.

Riot Music chính thức giới thiệu album thứ 3 của PENTAKILL

Những hình ảnh đầu tiên của các thành viên PENTAKILL 2021 cũng đã xuất hiện với vẻ ngoài khác biệt so với thuở mới ra mắt. Olaf, Yorick, Kayle, Karthus, Sona đều có sự nâng cấp đáng chú ý về ngoại hình trong ban nhạc này. Đây được cho là tạo hình của dòng skin PENTAKILL 2021 sắp được Riot giới thiệu trong thời gian tới.

Pentakill là nhóm nhạc đầu tiên mà Riot Games cho ra mắt cộng đồng người hâm mộ, có thể nói đây là đàn anh của những K/DA hay True Damage sau này. Với phong cách rock metal cùng dáng vẻ hầm hố của mình, Pentakill tuy không được ưa chuộng bằng các đàn em ra sau nhưng vẫn có cho mình một cộng đồng người hâm mộ trung thành.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Chovy hé lộ có thể “về chung nhà” với Tarzan trong năm 2022

Tạo hình của PENTAKILL 2021 trông khá ngầu

Trong những năm qua, K/DA và True Damage lần lượt được ra mắt và liên tục có những album ấn tượng. Những dòng skin liên quan đến các nhóm nhạc mới này cũng được cộng đồng ủng hộ khá nhiệt tình. Do đó, nhiều người kỳ vọng sự trở lại lần này của PENTAKILL 2021 cũng sẽ có bước đột phá.

Bên cạnh đó, các “thánh soi” cũng phát hiện ra một điều mới lạ trong hình ảnh đại diện cho album thứ 3 của PENTAKILL. Một biểu tượng khá giống với vương miện của Viego đã xuất hiện ngay trên dòng chữ “Lost Chapter”, vì thế nhiều ý kiến cho rằng PENTAKILL 2021 sẽ kết nạp thêm một thành viên mới, và đó không ai khác ngoài Hắc Diệt Đế Vương – Viego.