LMHT: Showmaker nhắc đến Griffin, chỉ ra khoảnh khắc vui hơn cả vô địch CKTG Update 06/2024

Tuyển thủ Đường Giữa của DWG KIA, Heo “Showmaker” Su, đã có những chia sẻ thú vị trước thềm chung kết LCK mùa Hè 2021.

Là một tài năng hàng đầu của LMHT Hàn Quốc, Showmaker đã nhanh chóng có được những danh hiệu lớn từ LCK cho tới chức vô địch CKTG vào năm 2020 từ khi còn rất trẻ. Dù vậy, đây không phải là những lần mà tuyển thủ này cảm thấy vui nhất.

Trong một lần trả lời phỏng vấn gần đây với Korizon, Showmaker đã bồi hồi kể lại khoảnh khắc mình và các đồng đội lần đầu tiên có mặt tại LCK, đồng thời có cơ hội chạm trán với kì phùng địch thủ lúc đó, Griffin Esports.

Showmaker luôn nhớ những lần chạm trán với GRF

Tôi tất nhiên là vô cùng hạnh phúc khi cầm cúp vô địch CKTG vào năm ngoái. Nhưng nếu niềm vui đó là 99,9 thì việc được thăng hạng từ CK (giải hạng hai Hàn Quốc) lên LCK là 100“, Showmaker chia sẻ.

Tôi từng rất ghen tỵ khi thấy Griffin thăng hạng lên LCK vào năm 2018 và làm mưa làm gió tại giải đấu. Trước đó, GRF và DAMWON là những đối thủ ngang tài ngang sức ở CK. Vì thế khi đến lúc DWG được thăng hạng, chúng tôi đã rất vui khi có thể đối đầu với GRF lần nữa“.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Riot chính thức ra mắt skin PENTAKILL mới với sự góp mặt của Viego

GRF được mệnh danh là “siêu tân binh” của LMHT Hàn Quốc khi đội tuyển này ngay lập tức cạnh tranh với những đối thủ hàng đầu tại LCK vào thời điểm đó và gặt hái được những thành công nhất định. Tuy nhiên, những rắc rối nội bộ khiến GRF không tồn tại được lâu và phải tan rã.

Dù vậy, những thành viên cũ của đội tuyển này vẫn đang chứng minh được thực lực của mình. Chovy vẫn là Đường Giữa hàng đầu ở LCK trong khi Tarzan và Viper đang có những thành công bước đầu khi sang Trung Quốc thi đấu. Những thành viên còn lại như Doran, Lehends cũng đang thi đấu ấn tượng tại LCK mùa này. Rõ ràng, không chỉ Showmaker mà rất nhiều fan LMHT tiếc cho GRF, nếu đội tuyển này còn tồn tại thì đó sẽ thực sự là một thế lực của làng LMHT Hàn Quốc.