LMHT: Riot chính thức ra mắt skin PENTAKILL mới với sự góp mặt của Viego Update 07/2024

Tiếp tục là những thông tin đáng chú ý về sự trở lại của ban nhạc rock PENTAKILL trong LMHT.

Sau khi công bố PENTAKILL sẽ chính thức trở lại với album Lost Chapter, Riot tiếp tục có những động thái cập nhật liên quan tới ban nhạc này. Những hình ảnh đầu tiên của PENTAKILL phiên bản 2021 đã được hé lộ và đây chính thức là những skin sẽ xuất hiện trong sự kiện này, cùng với đó ban nhạc cũng kết nạp thêm thành viên mới, đó chính là Viego.

PENTAKILL la nhóm nhạc lâu đời nhất trong LMHT khi góp mặt từ năm 2010, nhưng những năm qua đã bị Riot bỏ quên khi lần gần nhất có những tác phẩm âm nhạc mới đã là từ 2015. Do đó, trong lần trở lại này của PENTAKILL, Riot đã đầu tư khá đáng kể từ phần hình ảnh tới âm nhạc.

PENTAKILL Karthus, Yorick và Sona

Sáu thành viên đời đầu của PENTAKILL là Yorick, Kayle, Olaf, Mordekaiser, Karthus, và Sona đều sẽ lần lượt được cập nhật ngoại hình cho phù hợp với thời điểm hiện tại. Điều này cũng đồng nghĩa với việc những tướng này sẽ có skin PENTAKILL phiên bản 2021.

PENTAKILL Morderkaiser, Kayle và Olaf

Những skin PENTAKILL mới đã được cập nhật để trông bóng bẩy và hiện đại hơn rất nhiều, trong khi vẫn duy trì vẻ ngoài tối tăm, cổ điển mà PENTAKILL đã có những năm trước. Mỗi thành viên đều mang đậm chất rock với những trang phục như áo khoác da, ngoại trừ Mordekaiser, người đang mặc một bộ áo giáp mới được thiết kế đẹp mắt. Điểm tô thêm là những đường nét màu vàng kim và xanh lam trên những phần viền của trang phục. Riêng thành viên thứ 7 Viego thì có riêng màu quần áo mới hoàn toàn khác biệt và nổi bật.

Có thể bạn muốn xem thêm: TOP 8 vị tướng có lối chơi được ăn cả ngã về không mạo hiểm nhất LMHT

PENTAKILL Viego

Mỗi skin PENTAKILL mới đều được cập nhật thêm khá nhiều hiệu ứng hình ảnh từ chiêu thức cho tới các hoạt ảnh như biến về, nhảy… bên cạnh đó là sẽ lồng thêm những chất nhạc rock độc đáo. Các skin PENTAKILL mới sẽ sớm có mặt trên máy chủ thử nghiệm PBE và dự kiến sẽ trình làng máy chủ chính thức trong bản 11.18.