Bộ giftcode Kiếm Thánh đầy đủ nhất trước thềm kỷ niệm 1 năm ra mắt game Update 07/2024

Kiếm Thánh là một tựa game PC đề tài tiên hiệp do nhà phát hành CMN vận hành tại Việt Nam. Nó đã ra mắt được gần một năm (từ tháng 9/2020) và vẫn đang sống khá khỏe với hơn 200 server đã được mở để phục vụ game thủ Việt. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu trò chơi với bạn cũng như cung cấp các giftcode Kiếm Thánh bạn cần.

Về Kiếm Thánh

Kiếm Thánh là một game sử dụng miniclient chỉ có dung lượng khoảng 50 MB, rất dễ cài đặt và không đòi hỏi cấu hình máy. Từ khi ra mắt đến nay, game đã không ngừng được cập nhật nhiều tính năng từ nhỏ đến lớn, bao gồm các gói nội dung mới để game thủ đã max level không cảm thấy nhàm chán với game. Bên cạnh đó, nhà phát hành CMN cũng liên tục tổ chức các sự kiện để hâm nóng cộng đồng, phát hành giftcode Kiếm Thánh liên tục nhằm giúp tân thủ rút ngắn khoảng cách với các cựu binh.

Giftcode Kiếm Thánh

Về gameplay, Kiếm Thánh khá dễ chơi do nó hỗ trợ auto trong gần như mọi hoạt động. Người chơi sẽ được sử dụng các hệ thống tìm đường, tự tìm quái, tự chiến đấu,… phù hợp cho những ai bận rộn, ít thời gian cày cuốc. Điều này giúp Kiếm Thánh dễ thích nghi và không tốn quá nhiều công sức. Game thủ chỉ cần dành chút thời gian thực hiện các tính năng hàng ngày của nó là có thể không ngừng tăng cường sức mạnh cho nhân vật của mình.

Một điểm độc đáo của Kiếm Thánh là nó cho phép game thủ trở thành VIP mà không phải nạp. Tất cả những gì bạn cần làm để leo cấp VIP là hoàn thành các nhiệm vụ mà game đưa ra – một tính năng vừa được chơi, vừa được thưởng. Các loại tiền để mua đồ trong cash shop cũng có thể được cày từ quái chứ không nhất thiết phải móc tiền. Nếu cày chăm chỉ, người chơi có thể mạnh lên mỗi ngày mà không cần phải nạp nhiều.

Giftcode Kiếm Thánh

Chú ý là các giftcode này đều không có chữ cái viết hoa mà chỉ toàn chữ viết thường nhé!

Giftcode Kiếm Thánh

Ngoài ra, Kiếm Thánh còn có một số sự kiện tặng giftcode hoặc quà riêng cho từng người trong các link bên dưới:

Sự kiện 1: Bắt bánh quen tay

– Phần thưởng: thẻ nạp mệnh giá 20k

Sự kiện 2: Vòng quay cuồng nhiệt

– Phần thưởng: Linh thạch, kim nguyên bảo.

Sự kiện 3: May mắn đoạt bảo

– Phần thưởng: các vật phẩm trong game như Binh Hồn, Đá Chiến Thần, các gói quà, lệnh bài,…

Sự kiện 4: Lễ nữ vương

– Phần thưởng: cánh, nguyên bảo

Những kênh chính thức mà bạn nên theo dõi để nhận được các giftcode mới ngay khi chúng được nhà phát hành CMN tung ra:

Cách nhập giftcode Kiếm Thánh

Chỉ cần làm theo ba bước sau đây, game thủ Việt có thể nhập giftcode Kiếm Thánh để nhận quà vào tài khoản của mình một cách dễ dàng.

Giftcode Kiếm Thánh

Sau khi xong ba bước này, phần thưởng sẽ được đưa vào túi đồ của nhân vật ở cạnh dưới màn hình. Bạn không cần phải thực hiện thao tác kiểm tra email hay gì cả! Chúc bạn thành công đổi quà và nâng chiến lực cho nhân vật của mình.