Giftcode UFC – Siêu Sao Bóng Đá cực HOT hỗ trợ game thủ ngày ra mắt Update 06/2024

Nhanh tay lấy về cho mình những phần quà hấp dẫn chỉ có trong Giftcode UFC – Siêu Sao Bóng Đá. Đây sẽ là phần quà hỗ trợ các game thủ trong ngày đầu ra quân được dễ dàng hơn của Mọt Game dành cho các bạn.

Còn lại: 450

Về UFC – Siêu Sao Bóng Đá

UFC – Siêu Sao Bóng Đá là tựa game mô phỏng quản lý bóng đá được Nhà phát hành VTC Game cho ra mắt tại thị trường Việt Nam vào ngày 06/08/2021. Trong đó các game thủ được đóng vai tất cả vai trò then chốt trong quản lý đội bóng, có quyền kiểm soát đội hình và kiến thiết một câu lạc bộ bóng đá trong mơ.

Điểm ấn tượng đầu tiên của UFC – Siêu Sao Bóng Đá chính là phần đồ họa khá rất đẹp mắt. Theo thông tin từ nhà sản xuất cung cấp thì phần chuyển động được tạo ra bằng cách sử dụng công nghệ chụp chuyển động hết sức tỉ mỉ trên các mô hình 3D. Tất cả không nằm ngoài mong muốn đem đến cho người chơi những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Trải nghiệm UFC - Siêu Sao Bóng Đá game mô phỏng quản lý của VTC Game!

Đi cùng với đồ họa điểm 10, UFC – Siêu Sao Bóng Đá sở hữu lối chơi rất đơn giản và dễ làm quen, dù cho bạn là người mới hoàn toàn chưa từng chơi bất kỳ tựa game thuộc dòng quản lý đội bóng nào trước đây. Trong UFC – Siêu Sao Bóng Đá chuỗi hệ thống tính năng được thiết kết cực kỳ dễ hiểu khi kết hợp giữa 2 thể loại quản lý bóng đá và tương tác trực tiếp điều khiển các cầu thủ trên sân.

Yếu tố chiến thuật của UFC – Siêu Sao Bóng Đá ngoài việc xây dựng đội hình còn nằm ở việc người chơi có thể đổi đội hình hay cầu thủ bất kỳ lúc nào giữa trận đấu để đạt kết quả tốt nhất.

Trải nghiệm UFC - Siêu Sao Bóng Đá game mô phỏng quản lý của VTC Game!

Giao diện trong trận đấu rất rõ ràng, người chơi có thể kéo thả tự do 360 độ để quan sát hết sân đấu. Điều này thật sự thuật lợi trong việc quan sát và nắm bắt tình hình trận đấu. Đa phần thời gian các cầu thủ sẽ tự chuyền và thực thi chiến thuật bạn đã đề ra từ trước một cách tự động nhưng khi cần thiết bạn vẫn có thể tự điều khiển họ một cách thủ công để sút hoặc chuyền hợp lý.

Có thể thấy UFC – Siêu Sao Bóng Đá sở hữu đồ họa đẹp mắt cùng lối chơi đơn giản và dễ nắm bắt. Cùng với sự đầu tư và kinh nghiệm phát hành của VTC Game đã đủ khiến trò chơi trở thành một lựa chọn cực kỳ phù hợp cho những game thủ yêu thích bộ môn thể thao số một thế giới này.

Tải ngay UFC – Siêu Sao Bóng Đá cho           Android          –          APK           –             IOS