Giftcode Elora’s Raid cho game thủ và cách đổi quà tặng giá trị Update 05/2024

Elora’s Raid là một tựa game thẻ bài đậm chất anime. Thuộc thể loại game idle, nó phù hợp với những game thủ không có nhiều thời gian cày cuốc bởi các loại tiền bạc, vật phẩm trong game không ngừng đến với bạn. Ngoài ra thì các giftcode Elora’s Raid cũng là một nguồn tài nguyên quý giá mà bạn có thể dùng để bổ sung vào hầu bao.

Về Elora’s Raid

Elora’s Raid có phong cách hình ảnh kết hợp giữa Nhật Bản và phương Tây, thuộc thể loại game thẻ bài. Mỗi nhân vật trong trò chơi này đều được tạo ra một cách công phu và đẹp mắt, trong khi các hiệu ứng hình ảnh rực rỡ có thể khiến game thủ say mê.

giftcode Elora's Raid

Hệ thống chiến đấu của game dựa trên sự kết hợp hoặc khắc chế của các loại nguyên tố khác nhau. Mỗi nhân vật thuộc về một nguyên tố và sở hữu những kỹ năng độc đáo, có thể được tiến hóa để nhận thêm hiệu ứng mới hoặc thuộc tính nguyên tố mới. Nhờ vậy, game thủ có thể pha trộn và kết hợp các nhân vật một cách tự do để tạo ra một đội quân thực sự mạnh mẽ, đủ sức đối phó với mọi kẻ địch trên hành trình phiêu lưu.

Game có khá nhiều kiểu chơi PvE và PvP đa dạng để game thủ thử sức mình. Lao vào nhiều thử thách và đấu trường khác nhau để thể hiện sức mạnh của bạn và thu thập phần thưởng dồi dào để giành lấy sự ưu ái của Nữ Thần Chiến Thắng. Ngoài ra hệ thống tính năng xã hội của game cũng rất mạnh, cho phép người chơi trò chuyện với bạn bè của mình bất cứ lúc nào và bất cứ nơi nào thông qua các kênh khu vực, liên server và thế giới.

giftcode Elora's Raid

Game cũng không đòi hỏi đầu tư thời gian, bởi bạn chỉ cần đăng nhập vào trò chơi trong nửa giờ là đã có thể hoàn thành tất cả các nhiệm vụ hàng ngày và nhận được nguồn tài nguyên khổng lồ. Bên dưới, bạn sẽ tìm thấy danh sách tất cả giftcode Elora’s Raid mà bạn có thể nhập để nhận ngay các vật phẩm và tài nguyên quý giá trong game.

Giftcode Elora’s Raid

Bên dưới là loạt giftcode Elora’s Raid mà chúng tôi thu thập được. Các giftcode này có thể có hạn sử dụng hoặc giới hạn số lần kích hoạt nên bạn hãy nhanh tay nhé!

Cách nhập giftcode Elora’s Raid

Để nhập Giftcode đang có, bạn cần làm theo các bước hơi rườm rà sau đây:

giftcode Elora's Raid

Sau khi hoàn tất việc nhập giftcode, quà sẽ được gửi thẳng vào túi đồ của bạn. Nếu bị báo sai, có thể bạn đã copy thiếu ký tự hoặc giftcode hết hạn. Một số giftcode thậm chí còn bị hạn chế server, chỉ một số dùng được còn số khác lại không!