Giftcode X Hero mới nhất 2021 để bạn tạo ra đội hình Avenger mạnh nhất Update 05/2024

Đây là một tựa game được phát triển bởi studio Glaciers Game. Chỉ cần nghe tên là bạn đã có thể đoán được trò chơi thuộc thể loại “game lười biếng” gần như không cần thao tác. Nhà phát triển cho biết game đã có hơn 1 triệu người chơi và bạn có thể chia sẻ chiến thuật hoặc chứng minh bạn là người giỏi nhất thông qua bảng xếp hạng toàn cầu của game.

Dưới đây là những giftcode X Hero xịn xò để bạn có thể leo hạng nhanh hơn.

Về X Hero

Game thủ sẽ tập hợp một đội chiến binh Avengers hùng mạnh nhất từ khắp nơi trên thế giới, cố gắng làm cho họ phù hợp với nhau để tạo ra những combo cực mạnh, phát huy hết khả năng của họ trong một phần chơi chiến dịch dài hơi chống lại thế lực bóng tối. Tham gia vào một cuộc phiêu lưu trải dài, nơi bạn sẽ đối đầu với những kẻ thù mạnh mẽ trong một câu chuyện sử thi trên các môi trường và địa phương khác nhau.

Sau khi triệu tập các anh hùng, game thủ có thể tự do thử nghiệm bằng cách chiến đấu với các đội của những người chơi thực khác từ khắp nơi trên thế giới! Với tư cách là chỉ huy, bạn có thể quyết định đội hình và vị trí hoàn hảo cho từng anh hùng trong đội hình của mình. Họ sẽ điền vào vị trí nào, đội hình của bạn yêu cầu những kỹ năng gì, kết hợp các khả năng khác nhau của họ như thế nào? Tất cả những điều này đều nằm trong tay bạn. Thành công hay thất bại đều phụ thuộc vào kỹ năng chiến lược của chính bạn.

X Hero

Tuy nhiên không rõ vì lý do gì, gần đây nhà phát triển lại thay thế hết hình ảnh quen thuộc của X Hero bằng hình ảnh của một minigame trong trò chơi, khiến game thủ mới có thể tưởng mình vào nhầm link.

Danh sách giftcode X Hero mới nhất

Các giftcode còn hoạt động của game đều có trong danh sách bên dưới. Hãy nhanh tay vì chúng có giới hạn thời gian.

X Hero

Chỉ có một cách để nhận được nhiều giftcode hơn trong trò chơi, và đó là đợi Glaciers Game phát hành code mới. Chúng có thể được phân phối qua server Discord của game, trên fanpage hoặc trang chủ. Các giftcode mới sẽ được chúng tôi đưa vào danh sách này.

Cách nhập giftcode X Hero

Việc nhập giftcode được thực hiện ngay trong game với vài bước đơn giản. Hãy làm theo hướng dẫn được chúng tôi đưa ra bên dưới:

X Hero

Có nhiều giftcode của game chỉ toàn là chữ viết thường chứ không in hoa, nhưng khi bạn nhập bằng bàn phím điện thoại thì chữ cái đầu tiên sẽ được viết hoa. Vì vậy chúng tôi khuyên bạn nên copy – paste để tránh sai sót nhé.

Như vậy là bạn đã biết được giftcode X Hero và cách để sử dụng chúng. Chúc bạn đổi quà thành công và tuyển mộ được anh hùng mình muốn để đánh bại những kẻ muốn phá hoại nền hòa bình thế giới trong game.