Giftcode Heroes Legend mới nhất 2021 giúp bạn thay đổi thế giới Update 04/2024

Nếu thích thể loại game nhập vai chiến thuật thẻ bài và đang cần một cái tên mới để khám phá thì Heroes Legend có thể là tựa game bạn nên thử. Đây là một game mobile tương đối hấp dẫn, và bạn cũng có thể dùng các giftcode Heroes Legend mà chúng tôi đã tổng hợp để trở nên mạnh mẽ nhanh hơn.

Về Heroes Legend

Game Heroes Legend (không phải Hero Legends nhé) có chút gì đó giống với Dota ở phần thiết kế nhân vật, lại thêm chút Pokemon khi các nhân vật này có nhiều giai đoạn tiến hóa khác nhau khiến ngoại hình thay đổi và chỉ số tăng lên. Theo chúng tôi tự đếm thì game có hơn 60 nhân vật, mỗi nhân vật lại có vài kỹ năng khác nhau đem lại cơ hội cho game thủ trổ tài suy tính, sắp xếp đội hình.

Giftcode Heroes Legend

Về lối chơi, đây là sự kết hợp giữa RPG, MOBA với hành động. Bạn sẽ mang đội hình mình tạo ra đi chinh phục các màn chơi cốt truyện, đánh bại những con boss khó khăn và thay đổi vận mệnh của thế giới. Heroes Legend cung cấp cho người chơi hệ thống nhiệm vụ đa dạng, phong phú cùng không ít tính năng endgame kiểu phụ bản để người chơi trải nghiệm. Mỗi một nhiệm vụ, mỗi hoạt động khác nhau sẽ có những thử thách và khó khăn nhất định khiến người chơi luôn muốn chinh phục.

Đó là PvE, còn những ai yêu thích PvP cũng có thể tìm thấy cảm giác thỏa mãn khi chơi Heroes Legend. Game có tính năng PVP liên server trong đó bạn dùng đội hình các nhân vật mình đã tuyển mộ và huấn luyện để đấu với những game thủ khác trong đấu trường. Nếu không thích solo mà muốn là một phần của tập thể, đừng ngại ngần nhảy vào các bang hội luôn luôn tuyển mộ người mới trong game.

Giftcode Heroes Legend

Bên dưới, bạn sẽ tìm thấy thất cả các code tuần của trò chơi. Mỗi code trong số này đem lại 300 Kim Cương, 300,000 vàng, 10 bình EXP Medium, 10 Blue Rune, 50 Raid Ticket. Đôi khi chúng có thêm 1 Giftbox chứa quà ngẫu nhiên mà bạn có thể thử vận may của mình. Chúng tôi cũng muốn “bật mí” với bạn một bí mật nho nhỏ: hãy để dành Essence và Crystal nếu tìm được trong hộp quà, chúng sẽ rất hữu dụng sau khi bạn đạt level 85.

Giftcode Heroes Legend

Các giftcode mới có thể được tìm thấy trên trang fanpage của trò chơi tại đây: https://www.facebook.com/heroeslegend.rpg/

Do là giftcode tuần nên bạn hãy trở lại với fanpage này mỗi thứ 3, một giftcode mới sẽ xuất hiện để bạn sử dụng. Nhà phát triển game hơi “phèn” khi không làm trang chủ hay server Discord, tất cả mọi thứ đều chỉ được thực hiện thông qua fanpage.

Cách đổi giftcode Heroes Legend

Việc đổi quà có thể được thực hiện qua các bước sau:

Giftcode Heroes Legend

Vậy là xong rồi, bạn đã đổi được giftcode Heroes Legend thành quà tặng trong game. Những giftcode này sẽ giúp bạn có thêm không ít tài nguyên để trang trải cho việc nâng cấp các nhân vật ngày càng đắt đỏ hơn. Chúc bạn thành công triệu hồi các anh hùng mạnh nhất để chinh phục các thử thách trong game.