Giftcode Vương Thần Mobile biến bạn thành chúa tể thế giới ảo Update 06/2024

Game đưa chúng ta đến với một thế giới mở đầy hỗn loạn, nơi Thần và Ma giao tranh để giành lấy quyền thống trị, gieo rắc hủy diệt và chết chóc. Trong bối cảnh này, các dũng sĩ can trường nhất của nhân loại phải bắt đầu cuộc hành trình phiêu lưu đến những vùng đất đầy hung hiểm, thu thập đủ 7 Chén Thánh nhằm phong ấn cả Thần Ma, khôi phục lại sự hòa bình cho thế giới. Liệu họ có thể thành công hay không, và ai sẽ sống sót, ai bỏ mạng chiến trường? Câu trả lời được để đó chờ bạn khám phá – các giftcode Vương Thần Mobile sẽ giúp bạn tìm được đáp án nhanh hơn.

Về Vương Thần Mobile

Game có nhiều tính năng PvP hấp dẫn, giúp game thủ tìm ra ai mới là kẻ mạnh nhất lục địa với đấu trường 1vs1, 3vs3 quy mô liên server. Chìa khóa để chiến thắng trên những đấu trường này nằm ở việc tận dụng những điểm mạnh của class, sáng tạo những bộ kỹ năng combo đa dạng và giữ cái đầu lạnh trong mọi tình huống. Quyền năng của cá nhân cũng có thể được tụ họp thành sức mạnh tổng lực trong những trận Vương Thành Chiến liên server khốc liệt.

Giftcode Vương Thần Mobile

Ngoài ra, những sự kiện chiến trường rực lửa xảy ra thường xuyên hàng tuần cũng sẽ là nơi bạn có thể thể hiện sức mạnh của nhân vật. Bạn có thể thỏa sức chinh chiến trong những bãi chiến trường rộng lớn, đối mặt với cả Thần và Ma, cùng chiến hữu giành lấy lợi ích cho thế lực của mình. Các tính năng xã hội giúp người chơi gắn bó cùng bè bạn, tri kỷ như tổ đội, đốt lửa trại, săn Boss,… góp phần tạo nên những mối quan hệ thật trong thế giới ảo.

Game có một hệ thống Boss đa dạng như Boss Cá Nhân, Boss Trang Bị, Boss Thế Giới, Boss VIP, Boss Hộ Vệ, Boss Viễn Cổ, Boss Liên Server… được phân nhánh thành nhiều cấp độ rớt toàn trang bị Hoàng Kim, nguyên liệu Hoàn Mỹ. Nhà phát triển hi vọng chúng sẽ làm vừa lòng cả dân cày trâu bò và đại gia bận rộn. Đặc biệt, tất cả vật phẩm rơi ra từ Boss đều không khóa, cho phép người chơi thoải mái giao dịch tự do.

Giftcode Vương Thần Mobile

Đây là một trong những game ít code nhất chúng tôi từng thấy – số lượng mã quà mà nó tung ra đếm được trên đầu ngón tay. Bạn có thể dùng các giftcode chung sau đây:

Giftcode Vương Thần Mobile

Giftcode sau đây đã hết hạn:

Ngoài ra Vương Thần Mobile thường xuyên có các sự kiện được tổ chức trên các kênh chính thức của nó:

Các sự kiện nhận giftcode:

Loan Tin Máy Chủ Mới S43 – Thần Vực

Sự kiện Đăng ký trước

Sự kiện Loan tin Trailer

Sự kiện Lên Fan Cứng nhận quà Xứng Tầm

Cách đổi giftcode Vương Thần Mobile

Trò chơi được phát hành bởi Soha nên bạn có thể nạp giftcode theo các bước sau đây:

Giftcode Vương Thần Mobile

Sau khi hoàn thành các thao tác trên, bạn vào game rồi kiểm tra hộp thư để lấy phần quà mình vừa nhận được nhé. Chúc bạn thành công chinh phục thế giới Vương Thần Mobile!