Giftcode Khu Vườn Trên Mây biến giấc mơ nuôi cá và trồng thêm rau thành hiện thực Update 05/2024

Nếu từng mơ về một cuộc sống ở miền quê, với nông trại xanh tươi và yên bình thì nay bạn đã có thể “luyện tập” trước khi biến nó thành hiện thực. Hãy tải Khu Vườn Trên Mây, một game phát triển nông trại dành cho các thiết bị di động bao gồm cả điện thoại lẫn máy tính bảng.

Về Khu Vườn Trên Mây

Bối cảnh của game xoay quanh câu chuyện của 2 nhân vật Jack và Khăn Đỏ, họ chơi với nhau rất thân và cùng có một niềm đam mê đó là trồng trọt. Nhiệm vụ của bạn là giúp họ gây dựng và phát triển khu vườn của riêng mình trên những áng mây bồng bềnh, sau đó chia sẻ thành quả và niềm hạnh phúc của bạn với hàng xóm.

Những loại cây trồng trong Khu Vườn Trên Mây vừa đặc biệt lại vừa thân thuộc, bởi chúng có thể là những cây đậu thần trong cổ tích hay loài cây ăn quả quen thuộc, tất ca đều được nhân hóa sinh động và dễ thương. Chúng chỉ cần được bạn chăm sóc, bón phân, tưới nước, bắt sâu thường xuyên. Sau một thời gian phát triển, cây sẽ cho bạn thu hoạch tiền vàng để mua và trồng tiếp những loại cây khác theo ý muốn của mình.

Khu vườn trên mây không chỉ là game xây dựng theo phong cách trồng cây và thu hoạch đơn thuần mà còn có tí combat nữa. Luôn có lũ sâu bọ dòm ngó và tấn công vào các loại cây trồng tươi ngon, làm giảm năng suất và thu nhập của bạn, chính vì vậy bạn cần tiêu diệt chúng nhanh gọn.

Giftcode Khu Vườn Trên Mây

Điều đặc biệt ở trò chơi này đó là người chơi không cần phải dành nhiều thời gian cho nó. Game vận hành trong thời gian thực, có nghĩa là ngay cả khi bạn tắt game và “offline”, vườn cây sẽ vẫn tiếp tục phát triển và cho ra tiền. Đây là nguồn tiền chính của game bên cạnh các giftcode Khu Vườn Trên Mây được phát khá đều đặn.

Giftcode Khu Vườn Trên Mây

Dưới đây là danh sách các giftcode mói mà chúng tôi tìm và tổng hợp lại thành một danh sách để bạn dễ dàng sử dụng:

Giftcode Khu Vườn Trên Mây

Giftcode Khu Vườn Trên Mây

Chúng tôi cũng có cách nhận thêm giftcode Khu Vườn Trên Mây cho bạn. Trang fanpage của trò chơi liên tục tặng giftcode chẳng hạn cho game thủ trả lời câu đố trên stream, các sự kiện theo mùa, dịp đặc biệt,…

Cách đổi giftcode Khu Vườn Trên Mây

Phương thức đổi giftcode này rất đơn giản, bạn chỉ cần làm theo vài bước đơn giản mà chúng tôi liệt kê dưới đây.

Lặp lại các bước trên cho đến khi hết giftcode. Như vậy là bạn đã gom hết các loại quà tặng của giftcode Khu Vườn Trên Mây rồi. Chúc bạn thành công tạo dựng một cơ ngơi rộng lớn và tươi đẹp nhé.