Giftcode Honkai Impact 3 tháng 8/2021 dành cho chủ nhân các Valkyrie mạnh mẽ Update 04/2024

Honkai Impact 3 là một trong những game gacha hiếm hoi có đồ họa 3D. Nó đem lại cho game thủ lối chơi hành động hấp dẫn, các nhân vật (toàn nữ) xinh xắn đáng yêu, cộng thêm một cốt truyện dài hơi khá lôi cuốn. Đừng bỏ qua các giftcode Honkai Impact 3 trong bài viết này.

Về Honkai Impact 3

Trước khi nhận giftcode Honkai Impact 3, hãy cùng chúng tôi điểm sơ qua về Honkai Impact 3. Đây là một game được nhà phát triển miHoYo tung ra vài năm trước đây và đã đạt được một số thành công nhất định dù không thể so sánh với Genshin Impact về mức độ được yêu thích.

Về gameplay, Honkai Impact 3 là một trò chơi nhập vai hành động theo phong cách anime tập trung vào chiến đấu và nâng cấp anh hùng (gọi chung là Valkyrie). Người chơi có thể chọn nhiều nhân vật Valkyrie khác nhau để chiến đấu chống lại cái ác lăm le hủy diệt thế giới tên là Honkai. Cốt truyện của game được kể thông qua một loạt các nhiệm vụ khi người chơi sử dụng các kỹ năng và phụ kiện đặc biệt được gọi là Stigmata (Thánh tích) để chiến đấu với thây ma và quái vật cơ khí.

Một nửa lối chơi tập trung vào chiến đấu; nửa còn lại dựa vào việc nâng cấp anh hùng và trang bị. Ngoài phần cốt truyện chính, người chơi có thể tham gia và tạo các bang hội, cũng như tận hưởng chế độ thu thập trang bị và vàng độc lập, các sự kiện đặc biệt và một số nhiệm vụ phụ độc đáo.

Giftcode Honkai Impact 3

Dù thuộc thể loại gacha hút máu tàn bạo, đây là một game nhập vai th1u vị một cách đáng ngạc nhiên. Nó không chỉ trông đẹp mắt, với các nhân vật 3D sinh động, các đoạn cắt cảnh hoàn chỉnh, môi trường phong phú và các hiệu ứng đặc biệt bắt mắt, mà hệ thống điều khiển và nhắm mục tiêu đơn giản còn làm cho các chuỗi hành động của nó mượt mà hơn rất nhiều.

Những điều này khiến game trở nên đáng chơi, dù những game thủ yếu lòng có thể sẽ thấy mình quẹt thẻ nhiều lần để sở hữu các nhân vật trong game. Các giftcode Honkai Impact 3 bên dưới có thể sẽ giúp bạn phần nào giảm bớt số tiền tiêu hao khi chơi game đấy!

Giftcode Honkai Impact 3

Bên dưới, bạn có thể tìm thấy các giftcode Honkai Impact 3 đã được nhà phát triển miHoYo tung ra cho đến tháng 8/2021. Chúng sẽ đem lại cho bạn một số crystal để quay nhân vật, trang phục mới.

Giftcode Honkai Impact 3

Các giftcode Honkai Impact 3 trên có giá trị trong thời gian nhất định, các bạn nhanh tay nhập vào game nhé. Để tránh bất kỳ lỗi nào, vui lòng đảm bảo bạn nhập đúng mã như trong bảng chúng tôi liệt kê ở trên.

Làm sao để dùng giftcode Honkai Impact 3?

Các giftcode Honkai Impact 3 bên trên có thể được đổi thành tinh thể ngay trong game theo bốn bước đơn giản sau đây:

Giftcode Honkai Impact 3

Kiểm tra hộp thư, bạn sẽ thấy phần thưởng nằm trong lá thư mới nhất gửi đến bạn.

Chúc bạn may mắn với tính năng gacha của game, và nhớ quay vừa với khả năng tài chính của mình chứ đừng để rơi vào cảnh viêm màng túi nhé.