Giftcode Truy Kích mới nhất 2021 cho các tay thiện xạ Update 07/2024

Có tên gốc là Sinh Tử Thư Kích, Truy Kích là một game bắn súng 3D đang được VTC Mobile phát hành tại Việt Nam. Trò chơi đến nay đã có 7 năm tuổi và vẫn đang khá hút khách dù phải cạnh tranh với người anh em  Đột Kích. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ gửi đến bạn một số giftcode Truy Kích để đổi nhiều phần quà hấp dẫn.

Về Truy Kích

Tương tự Đột Kích, Truy Kích là một game online thuộc thể loại bắn súng góc nhìn người thứ nhất (FPS). Nó được phát triển bởi studio Wooduan Entertainment (Trung Quốc) trên nền tảng engine do công ty tự phát triển. Game có đồ họa khá ổn, không đòi hỏi cấu hình cao và mang tới cho người chơi các trải nghiệm quen thuộc từ nhiều tựa game khác. Bạn có thể chơi game trên web hoặc miniclient trên máy tính tùy vào ý thích của mình.

giftcode Truy Kích

Truy Kích sở hữu hệ thống PVP – PVE khá đặc sắc, với số lượng bản đồ phong phú lên đến 50 map. Cách chơi của nó giống hệt những Counter-Strike hay Đột Kích quen thuộc, chỉ khác ở cảm giác bắn của vũ khí do nhà phát triển đặt ra những chỉ số khác nhau cho game. Các bản đồ của game có nhiều hình dạng khác nhau – một số có địa hình rất phức tạp, nhiều ngõ ngách để người chơi có thể ẩn náu, mai phục, trong khi số khác cực kỳ đơn giản và tạo điều kiện cho game thủ đọ súng không ngừng.

Với nhiều chế độ chơi quen thuộc như Đặt Bom, Đấu Đội, Zombie, Ghost, Hero,… game thủ sẽ luôn có thể tìm ra kiểu chơi mình yêu thích trong Truy Kích. Hệ thống vũ khí của game cũng rất đa dạng, với đủ loại súng quen thuộc và rất nhiều biến thể vàng bạc rồng phượng khác nhau, giúp thỏa mãn nhu cầu được cầm súng xịn, súng VIP của game thủ Việt.

Các giftcode Truy Kích

Các giftcode Truy Kích dưới đây đem lại cho bạn các loại súng xịn với thời hạn sử dụng khá ngắn. Bản thân giftcode cũng có giới hạn thời gian và số lần nên nếu chậm tay, có thể code sẽ không dùng được nữa.

giftcode Truy Kích

Cách nhập giftcode Truy Kích

Bạn có thể đổi các giftcode trên thông qua trang web chính thức của trò chơi. Hãy làm theo các bước sau đây:

Sau khi hoàn thành ba bước này, quà tặng sẽ được đưa vào túi đồ của bạn trong game. Chỉ việc đăng nhập vào trò chơi để kiểm tra và nhận quà.

giftcode Truy Kích

Bạn cũng có thể đổi giftcode lấy quà ngay trong game.

Sau khi hoàn thành các bước này, một cửa sổ mới sẽ hiện ra thông báo cho game thủ biết về những món quà họ vừa nhận được. Bấm OK và kiểm tra kho cá nhân, bạn sẽ thấy các món quà.