Giftcode Cá Béo Zingplay cần thiết để làm ngư ông tài giỏi Update 05/2024

Được phát triển bởi VNG, Cá Béo Zingplay có lối chơi khá hấp dẫn và đồ họa đầy màu sắc vui tươi. Chúng tôi sẽ chia sẻ với các bạn một số giftcode Cá Béo Zingplay để bạn sử dụng trong trò chơi này.

Về Cá Béo ZingPlay

Cá Béo ZingPlay là một trong những game bắn cá đông người chơi nhất hiện nay. Nó được phát hành bởi VNG, có đồ họa 3D siêu mượt mà; hệ thống súng khủng – bắn cực đã tay & dàn đồng ca hoành tráng nhất đại dương với trên 50 loại cá.

Để mang tới trải nghiệm tốt nhất cho người dùng, Cá Béo ZingPlay sử dụng màn hình ngang với góc súng mở rộng lên tới 180 độ, để ngư dân tha hồ săn bắn những chú cá từ bất kỳ vị trí nào trên bản đồ. Đây là một khác biệt lớn so với nhiều game khác chỉ chọn màn hình dọc. Cách chơi Cá Béo ZingPlay đưa ra cũng vô cùng dễ dàng, chỉ cần chạm hoặc giữ để bắn cá.

giftcode Cá Béo Zingplay

Khi chơi Cá Béo ZingPlay, game thủ được đắm mình trong một đại dương 3D nhiệm màu và tham gia cuộc đua để trở thành ngư dân tài ba nhất, chiến đấu với thủy quái để giành về những phần thưởng giá trị hàng tuần và ghi danh lên bảng xếp hạng.

Các tính năng nổi bật mà bạn có thể tìm thấy ở Cá Béo ZingPlay:

Tới từ nhà phát triển của iCa và Farmery, Cá Béo ZingPlay là game bắn cá 3D đầu tiên xuất hiện trên thị trường với giao diện ngang mang lại cho người dùng những trải nghiệm tối ưu nhất.

Giftcode Cá Béo Zingplay

Game Cá Béo Zingplay không có nhiều giftcode chung, nhưng liên tục có các sự kiện tặng giftcode riêng. Vì vậy, chúng tôi khuyên bạn nên dành thời gian theo dõi fanpage của trò chơi để không bỏ lỡ các giftcode này. Bên dưới là danh sách code chung:

giftcode Cá Béo Zingplay

Chú ý là các giftcode này đều có thời hạn sử dụng rất ngắn, nên nếu bạn không nhập được thì khả năng cao là chúng đã hết hạn. Hãy chú ý đến những sự kiện tặng code riêng được chúng tôi liệt kê sau đây:

Đây là một sự kiện được tổ chức để tặng giftcode Cá Béo Zingplay riêng cho từng người. Game thủ cần bình luận tên boss và ID game của mình vào fanpage Facebook. Những ai đoán đúng tên boss sẽ được gửi giftcode.

Hiện tại, một sự kiện Cua Gắp Quà đang diễn ra trên fanpage của trò chơi. Khi đạt mốc like và bình luận, giftcode Cá Béo Zingplay sẽ được phát tại đây: https://www.facebook.com/cabeozingplay/posts/1868336393337657

Sự kiện fanpage với quà tặng là giftcode Cá Béo Zingplay Kho Báu dành cho những ai nhanh tay đoán được ai có thể đi đến kho báu nhanh nhất.

giftcode Cá Béo Zingplay

Cách nhập giftcode Cá Béo Zingplay

Sau khi đã có được giftcode của game, bạn cần thực hiện vài thao tác đơn giản sau đây để đổi quà:

Chỉ với ba thao tác đơn giản như trên, bạn đã có thể đổi giftcode Cá Béo Zingplay lấy quà trong game. Chúc bạn may mắn khi bắn cá và không bỏ sót những con cá béo mập nhé.