Giftcode Bida Zingplay để giải buồn với đường cơ lả lướt ngày cách ly Update 06/2024

Bida Zingplay là một trong những tựa game trò chơi dân gian trên cổng Zingplay của VNG. Nghe tên là bạn có thể nhận ra ngay đây là một game thụt bida đơn giản, dễ chơi và có tính năng đánh cược tiền ảo. Hãy dùng các giftcode Bida Zingplay trong bài viết này để kiếm được chút vốn ban đầu nhé.

Về Bida Zingplay

Đây là một game bida online miễn phí, có thể được bình chọn là game Bida Online hay nhất Việt Nam (vì chẳng có game nào khác cạnh tranh). Với cách chơi đơn giản, bạn có thể chơi Bida mọi lúc, mọi nơi với một chiếc điện thoại kết nối Internet.

Các tính năng nổi bật của game Bida ZingPlay:

Giftcode Bida Zingplay

Bida Zingplay có cách chơi tương tự như trò bida lỗ mà bạn chơi ở ngoài, nhưng do là game nên bạn còn có thể tính toán được chính xác sức mạnh và sức xoáy của những lần đánh. Có nhiều chế độ chơi hấp dẫn và vô cùng thú vị đang chờ đón bạn ở phía trước.

Để giúp game thủ có trải nghiệm hào hứng hơn, trò chơi có hệ thống các giải đấu chuyên nghiệp vô cùng quyết liệt và hấp dẫn với sự tham gia của các cơ thủ hàng đầu mà bạn có thể tham gia để tranh ngôi vô địch. Ngoài ra thì nhằm tăng cường trải nghiệm và tạo cảm giác chân thực cho người chơi game Bida ZingPlay, game chỉ hỗ trợ thiết bị di động và chỉ có thể chơi khi bạn kết nối Internet.

Các giftcode Bida Zingplay và cách nhận thêm code mới

Bida Zingplay không có giftcode chung mà chỉ toàn là giftcode riêng, được phát trên các trang web tin tức về game cũng như các kênh cộng đồng của trò chơi.

Để có thể nhận được giftcode Bida Zingplay thì người chơi có thể tham dự một số sự kiện của game. Hiện tại, có các sự kiện sau đây:

Đánh Giá 5 SAO – Nhận CODE CAO THỦ

Android: https://rebrand.ly/BIDA_Android

IOS: https://rebrand.ly/bidaIOS

Giftcode Bida Zingplay

Gửi lời chúc ý nghĩa tiếp sức tuyến đầu

Cách nhập giftcode Bida Zingplay

Việc nhập giftcode Bida Zingplay khá đơn giản, chỉ gồm ba bước như sau:

Giftcode Bida Zingplay

Chúc bạn may mắn nhận được giftcode, và cũng chúc bạn đánh được những đường cơ tuyệt đẹp khi chinh chiến trên các bàn pool trong tựa game này nhé.