Giftcode Illusion Connect cực hot dành cho game thủ Update 04/2024

Illusion Connect là một trò chơi chiến lược thời gian thực trên mobile, cho phép bạn sưu tập và xây dựng các nhân vật (game gọi là Radiant) và giao lưu với họ trong vô số chế độ chơi khác nhau. Những giftcode Illusion Connect được tuyển chọn trong bài đem lại cho bạn rất nhiều cơ hội tuyển mộ nhân vật mới và tài nguyên để nâng cấp cho họ.

Về Illusion Connect

Hiện tại theo chúng tôi được biết thì game đã có hơn 50 Radiant để bạn tự do lựa chọn và tạo ra đội hình độc đáo của mình. Các nhân vật này được xây dựng rất đa dạng, mang nhiều phong cách khác nhau nhưng đều đáng yêu đúng chuẩn anime.

Đặc biệt hơn, nhà phát triển rất chịu chơi khi thuê cả một dàn sao để lồng tiếng cho các nhân vật này. Bạn sẽ nhận ra game có sự xuất hiện của Ai Kayano, Hisako Kanemoto, Yui Ishikawa, Risa Taneda, Ami Koshimizu, Maaya Uchida,… và rất nhiều seiyuu khác nữa! Nếu bạn là fan của một trong số này, các giftcode Illusion Connect bên dưới sẽ cực kỳ có ích.

Về gameplay, đây là một game sưu tập nhân vật thông qua gacha, trong khi các trận chiến diễn ra trong thời gian thực, nhịp độ nhanh. Bạn có thể chỉ huy các Radiant bằng vài thao tác đơn giản trên màn hình cảm ứng, dẫn dắt họ đánh bại những con quái vật ác mộng và bảo vệ thế giới hiện thực. Việc phối hợp các Radiant với nhau đòi hỏi khá nhiều suy nghĩ, nên những game thủ nào biết rõ ràng ưu – nhược của họ sẽ có lợi thế lớn khi chiến đấu với quái vật.

Giftcode Illusion Connect

Ngoài chiến đấu, game thủ có thể dành thời gian với các Radiant cả trong và ngoài trận chiến để tìm hiểu thêm về họ. Mối liên kết ngày càng lớn mạnh của bạn sẽ thể hiện như một mối liên kết quyền lực ngày càng bền chặt chống lại Ác mộng. Sau đó bạn có thể xây dựng một ngôi nhà độc đáo và tùy chỉnh theo ý thích, sắp xếp đồ đạc để làm cho ngôi nhà thoải mái nhất cho các Radiant sinh sống.

Giftcode Illusion Connect

Chú ý là các giftcode Illusion Connect dưới đây đều có dấu # ở đầu. Chúng đem lại 100.000 vàng, nhiều Partner và Diamond để game thủ chi xài trong quá trình nâng cấp đội hình.

Giftcode Illusion Connect

Các kênh chính thức mà bạn có thể theo dõi để hóng thêm giftcode Illusion Connect bao gồm trang chủ, server Discord và fanpage Facebook của trò chơi.

Cách nhập giftcode Illusion Connect

Để đổi những giftcode trên thành quà tặng trong game, bạn có thể làm theo ba bước đơn giản được chúng tôi hướng dẫn bên dưới.

Giftcode Illusion Connect

Như chúng tôi đã nhắc đến bên trên, giftcode Illusion Connect có dấu # ở đầu nên đừng bỏ quên nó nhé.

Chúc bạn thành công nhận quà và tạo ra được những đội hình mạnh mẽ để giúp bảo vệ thế giới thực tại trong trò chơi.