Giftcode Idle Tamers: Mini Monsters cho game thủ Việt chinh phục thế giới Pokemon Update 06/2024

Idle Tamers: Mini Monsters vốn được phát hành miễn phí trên Cửa Hàng Play nhưng hiện tại tạm thời bạn chỉ có thể cài đặt game qua file APK do game tạm rút khỏi CH Play để chỉnh sửa theo chính sách mới của Google. Việc nạp tiền cần thực hiện qua PayPal, hơi rắc rối với game thủ Việt. Vì vậy nên các giftcode Idle Tamers: Mini Monsters trong bài sẽ cực kỳ có ích đấy.

Về Idle Tamers: Mini Monsters

Idle Tamers: Mini Monsters là một trò chơi nhập vai nhàn rỗi (idle) được phát hành vào năm 2020 và đến nay vẫn đang sống khỏe dù sử dụng hình ảnh Pokemon. Bạn sẽ thu phục nhiều loại Pokemon khác nhau, nuôi dưỡng chúng để tăng sức mạnh rồi dùng chúng để đánh bại kẻ thù và thế lực đen tối.

Game có một số tính năng multiplayer đơn giản, chẳng hạn bạn có thể nhờ bạn bè của mình hợp tác để chiến đấu chống lại những tên trùm khó ăn. Chơi càng nhiều thì phần thưởng của game càng đậm, giúp bạn leo hạng nhanh hơn. Tuy nhiên ngoài việc cày cuốc hay nạp tiền thì bạn cũng có thể dùng giftcode Idle Tamers: Mini Monsters có sẵn ngay bên dưới.

Như các game Pokemon bình thường, lũ Pokemon của bạn trực tiếp tham chiến còn nhân vật của người chơi chỉ đứng ngoài ra lệnh.  Bản thân người chơi chỉ có thể khám phá thế giới đầy rẫy những NPC và những người chơi khác. Gameplay trên bản đồ chung là trong thời gian thực, nhưng tất cả các trận chiến đều theo hình thức đánh theo lượt.

Giftcode Idle Tamers: Mini Monsters

Sau mỗi trận thắng, game thủ sẽ nhận được chiến lợi phẩm, có thể là cả tiền và vật phẩm trang phục. Do thuộc thể loại idle nên các trận đấu này đều đơn giản, dễ chơi và bạn thậm chí có thể bật chế độ autobattle và chỉ cần đợi những món đồ tốt rơi ra. Ngoài ra thì nó cũng có quà tặng hàng ngày, hệ thống bang hội và nhiều xếp hạng khác nhau.

Giftcode Idle Tamers Mini Monsters

Bên dưới là danh sách tất cả các giftcode vẫn đang dùng được vào thời điểm bài viết này được thực hiện. Chúng tôi sẽ cập nhật và bổ sung các giftcode Idle Tamers Mini Monsters ngay khi có thể.

Giftcode Idle Tamers: Mini Monsters

Ngoài những giftcode trên, bạn đừng nên bỏ qua các kênh chính thức của game để thu thập những giftcode mới nhất nhé.

Cách nạp giftcode Idle Tamers Mini Monsters

Việc đổi giftcode của game lấy các phần quà hấp dẫn thực sự rất dễ dàng, “có tay là làm được”. Hãy đọc và làm theo hướng dẫn sau nhé!

Giftcode Idle Tamers: Mini Monsters

Sau khi làm xong, nếu đúng mã và còn thời hạn sử dụng thì quà tặng sẽ được chuyển ngay vào túi đồ của bạn. Chúc bạn thành công thu phục các loại Pokemon hot nhất và đánh bại mọi đối thủ, ghi tên mình vào bảng vàng thành tích của trò chơi.