Bộ giftcode X War Clash of Zombies giúp bạn sinh tồn sau tận thế Update 04/2024

Bạn đang tìm kiếm giftcode X War Clash of Zombies mới thực sự hoạt động? Nếu câu trả lời có thì bạn đã đến đúng chỗ vì trong bài viết này, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một loạt giftcode X War Clash of Zombies miễn phí. Bằng cách sử dụng các mã này, bạn sẽ có thể nhận được nhiều phần thưởng trong trò chơi. Ngoài ra chúng tôi cũng sẽ hướng dẫn bạn cách đổi chúng lấy phần thưởng trong game và nơi để nhận thêm những giftcode khác.

Giới thiệu X War Clash of Zombies

Bạn đã sẵn sàng chơi một trò chơi chiến lược thú vị với chủ đề siêu anh hùng và zombie? Bạn có muốn chiêu mộ những Siêu anh hùng mạnh mẽ để đánh bại Zombies trong ngày tận thế không? Nếu có thì X War Clash of Zombies là tựa game bạn cần. Khi chơi tựa game này, bạn sẽ được xây dựng đế chế của mình, huấn luyện quân đội và chiến đấu cùng với các siêu anh hùng chống lại những con zombie xấu xí.

Các tính năng của X-War: Clash of Zombies bao gồm gameplay tương tự Clash of Clans cổ điển, nhưng được cải biến cho hợp với đề tài siêu anh hùng. Bạn có thể thu thập hơn 50 anh hùng khác nhau và tất cả đều rất quen thuộc như Deadpool, Batman, Hulk, Iron Man,… Game thủ cần thu thập nguyên vật liệu để nâng cấp cho các anh hùng nhằm tạo ra một đội quân huyền thoại. Bạn sẽ thấy sức mạnh của họ trong trận chiến tăng lên như thế nào!

Game cũng có nhiều tính năng quen thuộc với những game thủ thích game online. Bạn có thể cùng đồng đội trong liên minh đánh bại những tên trùm độc ác, giành lấy những phần thưởng hấp dẫn bất ngờ. Tính năng PvP cho phép game thủ thách thức bạn bè trong các trận đấu thời gian thực ly kỳ, hợp lực với các bậc thầy Anh hùng khác trong Liên minh, cùng nhau xây dựng đế chế và mở khóa các phần thưởng độc quyền.

giftcode X War Clash of Zombies

Nếu cảm thấy gameplay này đúng ý mình và muốn tham gia trò chơi, hãy sử dụng các giftcode X War Clash of Zombies bên dưới để có khởi đầu tốt đẹp nhất.

Giftcode X War Clash of Zombies

Tính đến hôm nay, X War Clash of Zombies có tổng cộng 13 giftcode khác nhau. Chúng tôi sẽ liệt kê tất cả các mã quà tặng có sẵn cho X War Clash of Zombies bên dưới. Bạn có thể đổi những mã này để lấy vàng, gem và các phần thưởng khác trong trò chơi. Một số mã quà tặng X War Clash of Zombies sẽ hết hạn sau một thời gian.

Tất cả giftcode X War Clash of Zombies đều chỉ có giá trị trong một thời gian nhất định như chúng tôi đã nhắc đến ở trên, vì vậy bạn nên sử dụng chúng trước khi chúng hết hạn.

giftcode X War Clash of Zombies

Để tránh các lỗi có thể xảy ra do giftcode kết hợp cả chữ cái và số thành chuỗi vô nghĩa, bạn nên nhập đúng giftcode bằng cách copy – paste từng dòng trong danh sách trên. Chúng tôi sẽ bổ sung các giftcode mới hơn vào danh sách khi chúng ra mắt. Nếu bạn nhận thấy bất kỳ giftcode X War Clash of Zombies nào được liệt kê ở trên đã hết hạn hoặc biết mã mới bị bỏ sót, vui lòng cho chúng tôi biết trong phần bình luận bên dưới để chúng tôi cập nhật danh sách của mình.

Cách đổi giftcode

Bạn chưa biết làm thế nào để sử dụng và đổi giftcode X War Clash of Zombies? Rất đơn giản, bạn chỉ cần làm theo vài bước như chúng tôi hướng dẫn bên dưới.

giftcode X War Clash of Zombies

Với bốn bước trên, bạn sẽ nhận được phần quà mà đoạn giftcode X War Clash of Zombie đem lại. Chúc bạn may mắn trong hành trình diệt zombie của mình và đừng quên trở lại để nhận mã mới trong tương lai.