Bộ sưu tập giftcode Mini World khủng cho game thủ Việt Update 04/2024

Trong bài viết này, chúng tôi đã tập hợp một loạt giftcode Mini World để cac bạn có thể thay hình đổi dạng cho nhân vật của mình, và còn khuyến mãi thêm một đống code địa hình để bạn phát huy trí tưởng tượng nữa.

Về Mini World

Mini World là một game sinh tồn thế giới mở tương tự Minecraft, với một thế giới rộng lớn được tạo thành từ những khối vuông. Khác với Minecraft, Mini World là hoàn toàn miễn phí và game thủ không phải bỏ tiền mua game, dù trò chơi vẫn có một số tính năng thu phí trong quá trình chơi.

Mini World có một thiết lập khá thú vị. Một nhóm khảo cổ du hành thời gian trở lại thời cổ đại và gặp gỡ những người nguyên thủy, rất nhiều câu chuyện thú vị xảy ra khi họ kết thân với nhau. Những câu chuyện đó là gì thì tùy thuộc vào trí tưởng tượng và bàn tay xây dựng của bạn.

Không chỉ là một trò chơi, Mini World còn là một nền tảng tạo ra trò chơi sandbox tương tự Minecraft. Trong đó, bạn có thể tìm thấy các bản đồ tuyệt vời của người khác xây dựng sẵn, và dĩ nhiên bạn cũng có thể chia sẻ bản đồ của mình với những game thủ khác thông qua nền tảng chia sẻ của game.

Cũng như Minecraft, game liên tục được cập nhật các nội dung mới. Các bản cập nhật thưởng cách nhau vài tháng và hiện tại game đang ở phiên bản 0.53.0. Nó liên tục bổ sung các khối mới, tính năng mới cho game. Đặc biệt, phiên bản hiện tại của game cho phép người chơi trở thành kỹ sư cơ khí, tha hồ chế tạo các loại phương tiện có thể di chuyển được. Đây là điểm mà game vượt trội hơn so với Minecraft truyền thống.

Giftcod Mini World

Những giftcode Mini World bên dưới sẽ đem lại cho bạn các trang phục đẹp cho nhân vật

giftcode Mini World

giftcode Mini World

Một số kênh chính thức mà bạn có thể theo dõi để nhận thêm giftcode Mini World khi chúng được phát hành:

Cách đổi giftcode Mini World

Việc đổi các giftcode skin bên trên thành quà tặng trong Mini World có thể được thực hiện bằng các bước sau đây:

Cách dùng code địa hình Mini World

Khác với giftcode Mini World bên trên, những code địa hình này không giới hạn số lần sử dụng. Khi được kích hoạt, các code địa hình này sẽ đưa một vùng đất độc đáo vào trong bản đồ của bạn.

giftcode Mini World

Vậy còn cách sử dụng các code địa hình độc đáo này thì sao? Cũng khá đơn giản, hãy làm theo bốn bước như hướng dẫn của chúng tôi.

Như vậy là bạn đã biết cả cách đổi giftcode Mini World lẫn các code địa hình rồi đấy. Chúc bạn xây dựng được những công trình hoành tráng hoặc những minigame hấp dẫn chinh phục được tất cả mọi người.