Chinh phục thế giới rộng lớn nhờ bộ giftcode Rise of Kingdoms Update 04/2024

Nếu bạn muốn sử dụng hàng chục nhân vật lịch sử làm tùy tùng của mình, từ Julius Caesar, Tôn Tử, Joan of Arc và Kusunoki Masashige, Rise of Kingdoms là tựa game có thể thỏa mãn bạn. Đây là một tựa game khá hấp dẫn và nếu bạn có ý định chơi thử, hãy dùng luôn các giftcode Rise of Kingdoms của chúng tôi.

Về Rise of Kingdoms

Có tên đầy đủ là Rise of Kingdoms: Lost Crusade, đây là một game chiến thuật cho phép bạn chọn một trong 12 nền văn minh khác nhau và tìm cách để chinh phục cả thế giới. Gameplay của nó có phần giống Clash of Clan khi bạn phải xây dựng nên thành phố của mình, mở rộng đế chế bằng các cuộc chinh phạt quân sự hoặc chống trả kẻ địch xâm lăng. Vì vậy, giftcode Rise of Kingdoms sẽ rất có ích cho bạn.

Các nền văn minh của game khá quen thuộc và liên tục được cập nhật, mỗi phe lại có một vài ưu điểm riêng. Tất cả mọi người đều xây dựng, phát triển và chiến đấu ở trên cùng một bản đồ khổng lồ nên bạn sẽ không bao giờ cảm thấy cô đơn hay an toàn, mà luôn phải phát triển không ngừng nghỉ. Tính năng “zoom vô hạn” cho phép bạn chuyển đổi tự do giữa thế giới rộng lớn và các thành phố riêng lẻ hoặc tiền đồn của bọn man rợ.

Tuy nhiên bạn sẽ không biết hết tất cả những gì đang diễn ra trên thế giới bởi nó bị bao phủ dưới lớp sương mù dày đặc. Game thủ cần phải cử các toán trinh sát đi khắp nơi để khám phá ra kho báu hay kẻ thù ẩn giấu bên trong màn sương. Bạn có thể điều tra những ngôi đền bị lãng quên, hang động bí ẩn và làng của các bộ lạc nhỏ, thu thập thông tin tình báo về kẻ thù của bạn và chuẩn bị cho trận chiến cuối cùng!

giftcode Rise of Kingdoms

Game có các tính năng xã hội cho phép người chơi giúp đỡ lẫn nhau: trò chuyện trực tiếp với tính năng dịch thuật được tích hợp sẵn, phân chia vai trò chỉ huy, phối hợp chiến lược và hơn thế nữa. Bạn sẽ chiến đấu cùng với liên minh để nắm quyền kiểm soát thế giới rộng lớn này.

Các giftcode Rise of Kingdoms mới nhất

Dưới đây là các giftcode Rise of Kingdoms mới nhất, vẫn còn dùng được. Chúng sẽ giúp bạn có được khởi đầu tốt hơn trong trò chơi! Đơn giản chỉ cần copy và làm theo hướng dẫn ở mục kế tiếp của bài viết để sử dụng chúng, bạn sẽ nhận được rất nhiều tài nguyên có giá trị như Golden Key, Gem và Resource Token!

giftcode Rise of Kingdoms

Một số giftcode khác đã hết hạn:

giftcode Rise of Kingdoms

Ngoài ra, nếu bạn biết mã nào khác còn hoạt động mà bị chúng tôi bỏ sót thì hãy chia sẻ với các độc giả khác trong phần bình luận bên dưới nhé!

Cách đổi giftcode Rise of Kingdoms

Như đã hứa ở phần trên, đây là cách để bạn chuyển các mã quà tặng của Rise of Kingdom thành “tiền tươi thóc thật”:

Nếu bạn làm đúng, một cửa sổ chúc mừng sẽ hiện ra cho bạn biết các loại tài nguyên mình nhận được từ giftcode Rise of Kingdoms. Bấm Claim là bạn đã có thể dùng chúng rồi đấy.