Chúng tôi dành tặng bạn 9 giftcode DMEN để bảo vệ Trái Đất Update 04/2024

Tại sao bạn cần giftcode DMEN?

Trước khi đến với giftcode DMEN bạn cần biết rằng DMEN – tên đầy đủ D-Men The Defenders, là một trong những game chiến thuật thủ trụ phổ biến nhất dành cho điện thoại di động. Trò chơi được xây dựng dựa trên hình tượng các siêu anh hùng đang rất được yêu thích trong những năm qua và tập hợp một đội hình hùng hậu với hàng chục anh hùng khác nhau, một số có thể khiến bạn cảm thấy cực kỳ quen thuộc bởi đã xuất hiện trong những tựa game nổi tiếng khác.

giftcode DMEN

Về cốt truyện, game lấy bối cảnh thế giới hiện đại khi phong ấn mà các vị thần tạo ra để bảo vệ các cõi riêng cũng như cả trái đất bị Hela phá vỡ. Để bảo vệ phàm nhân, bạn được giao trọng trách  mà còn của tất cả chúng sinh trong tất cả các cõi! chọn và tập hợp một đội hình hùng hậu gồm các anh hùng huyền thoại để bảo vệ trái đất khỏi sự xâm lược của các thế lực thù địch từ ngoài hành tinh. Trò chơi kết hợp lối chơi gacha với gameplay thời gian thực đậm chất hành động, đồ họa 3D đẹp mắt và các hiệu ứng hào nhoáng cũng như tính chiến thuật của thể loại thủ trụ.

Tính chiến thuật của game nằm ở chỗ những lựa chọn mà game thủ có để tạo ra một đội hình siêu anh hùng mạnh mẽ. Game theo phong cách idle nên người chơi có thể chỉ cần dành ra vài phút mỗi ngày cho trò chơi mà vẫn không ngừng thăng tiến, và khi đăng nhập lại, bạn có thể nhận các tài nguyên mà các anh hùng đã thu thập được rồi nâng cấp kỹ năng, trang bị và mở rộng đội ngũ của mình.

giftcode DMEN

Tính năng thủ tháp của game cũng rất thú vị khi game thủ phải cân bằng các lớp anh hùng khác nhau của bạn khi triển khai ra chiến trường. Các anh hùng này đến từ bốn phe phái khác nhau, mỗi người trong số họ có khả năng, kỹ năng và thuộc tính độc đáo của riêng mình. Bạn càng có nhiều anh hùng, nhóm của bạn càng linh hoạt hơn! Game thủ cũng có thể tìm và cải thiện khả năng phối hợp của các anh hùng phù hợp để sử dụng trong cả PVE và PVP.

Nói chung D-MEN The Defenders Có rất nhiều tính năng và phong cách chơi mới, nếu bạn đang tìm kiếm mã quà tặng Code game D-MEN The Defenders của NPH thì tất cả đều có ở bên dưới , chúng được NPH cung cấp hoàn toàn miễn phí và hợp pháp trên các phương tiện truyền thông.

Giftcode DMEN và cách nhận thêm

Dưới đây là các giftcode mới nhất do nhà phát hành công bố để game thủ sử dụng.

Nếu các giftcode trên là chưa đủ, bạn nên theo dõi các kênh chính thức của trò chơi để không bỏ lỡ các giftcode mới khi chúng được công bố. Ngoài nhóm DMEN Việt Nam, trò chơi có trang fanpage chính thức của game tại đây: https://www.facebook.com/DMENDEFENDERS

giftcode DMEN

Trang này thường xuyên tổ chức các sự kiện tặng quà cho game thủ. Mới đây nhất, trong khoảng thời gian từ ngày 3/6 đến 6/6, game thủ có thể chia sẻ trận đánh hoành tráng nhất của mình và để lại thông tin về server cũng như số tài khoản (UID) để nhận quà.

Cách nhập giftcode DMEN

Bạn cần đăng nhập vào game để có thể nhập các giftcode đổi quà.

Với các giftcode trên, chúng tôi hi vọng bạn sẽ bảo vệ được hành tinh này cũng như các thế giới xung quanh trong DMEN. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, đừng quên để lại câu hỏi trong phần bình luận bên dưới.