Danh sách giftcode Rush Royale, game thủ trụ có 5 triệu người chơi Update 07/2024

Rush Royale là một game thủ trụ được thiết kế thành game online với các tính năng PvE và PvP hấp dẫn. Dĩ nhiên khi game đã có PvP thì không ai muốn thua, nên chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn vài giftcode để nâng cấp sức mạnh cho quân đoàn của mình.

Giới thiệu Rush Royale

Rush Royale là một trò chơi chiến lược thẻ phòng thủ tháp của My.com. Trong Rush Royale, mục tiêu chính của game thủ là bảo vệ đất nước của mình trước những đợt quái và Boss xen kẽ xuất hiện liên tục. Trò chơi sẽ bắt đầu với một hướng dẫn ngắn trong một trận đấu giữa các bot để giúp game thủ làm quen với lối chơi.

Tuy nhiên, do đây là một game online có tính năng PvP không đồng bộ nên đối thủ sẽ không trực tiếp đối đầu với chúng ta, mà tất cả mọi người đều đấu với AI và người chiến thắng là người cầm cự lâu hơn trước đám đông kẻ thù đang tiến lên.

Khi bạn tiến bộ qua trò chơi, bạn sẽ có thể mở thẻ với các nhân vật mạnh hơn, thu thập một bộ bài độc đáo và xây dựng một tuyến phòng thủ có năng lực kiên trì lâu hơn. Ngoài ra, bạn sẽ tìm thấy một chế độ PvP được phát triển tốt, nơi bạn sẽ cạnh tranh với những người chơi thực sự từ khắp nơi trên thế giới, suy nghĩ về các bước chiến thuật khôn khoan hơn, nâng cấp các đơn vị quân của bạn và nghiền nát các đợt quái vật.

giftcode Rush Royale

giftcode Rush Royale

Do người chơi không ảnh hưởng trực tiếp đến những gì đang diễn ra trên sân, niềm vui của game nằm ở chỗ nhìn các đơn vị quân bạn nuôi dưỡng tăng cường sức mạnh và phá hủy đối thủ hay vẫn sống sót trong khi người khác thất bại. Ngoài ra game còn có một chế độ hợp tác, khi hai người chơi chiến đấu cùng một phe và cùng nhau tiêu diệt quái vật, cố gắng chống chọi với nhiều đợt quái nhất có thể.

Giftcode Rush Royale

Các mã Rush Royale được phát hành trên các kênh social chính thức của trò chơi như Facebook, Instagram, Twitter, Reddit, Youtube và Discord. Hầu hết thời gian, các nhà phát triển xuất bản mã vào những dịp đặc biệt như sự kiện quan trọng, lễ hội, các dịp hợp tác (collab) và các sự kiện đặc biệt.

Chúng tôi sẽ cập nhật bài viết này với tất cả các mã đổi thưởng mới khi chúng xuất hiện. Rush Royale không có nhiều giftcode, nhưng chúng tôi cũng đã tìm được một số giftcode Rush Royale mà bạn có thể sử dụng để đổi lấy quà trong game. Chúng được đăng tải bên dưới:

Các giftcode Rush Royale thường bị giới hạn thời gian sử dụng nên chỉ có giá trị trong thời gian nhất định, vì vậy bạn hãy nhanh tay nhập chúng vào game.

giftcode Rush Royale

giftcode Rush Royale

Để tránh các lỗi có thể xảy ra nào, hãy copy – paste để đảm bảo bạn nhập mã đổi thưởng trong trò chơi chính xác với những code được chúng tôi liệt kê ở trên, bao gồm các ký tự viết hoa và con số.

Cách đổi giftcode Rush Royale

Để đổi những mã Rush Royale bên trên thành phần quà trong game, hãy làm theo các bước sau đây.

giftcode Rush Royale

giftcode Rush Royale

Như vậy là bạn đã biết các giftcode Rush Royale mới nhất và phương thức đổi quà. Chúc bạn thành công tạo ra những đội quân mạnh mẽ và đánh bại mọi thử thách.