Danh sách giftcode Summoners Era mới nhất tháng 7/2021 Update 02/2024

Summoners Era (tên tiếng Việt là Kỷ Nguyên Triệu Hồi) là một game nhập vai khá hấp dẫn, thuộc thể loại thu thập nhân vật thông qua hình thức triệu hồi ngẫu nhiên. Trò chơi có phát hành tại Việt Nam nhưng nếu vì lý do gì đó bạn muốn chơi phiên bản tiếng Anh của game, chúng tôi có một danh sách các giftcode phiên bản quốc tế dành cho bạn.

Ngoài ra nếu bạn đang cần giftcode Kỷ Nguyên Triệu Hồi (bản tiếng Việt của Summoners Era), hãy ghé qua bài viết trước của chúng tôi tại đây: https://motgame.vn/giftcode-ky-nguyen-trieu-hoi-moi-nhat.game.

Về Summoners Era

Với khoảng 160 nhân vật thuộc 6 hệ khác nhau là Vực Thẳm, Bóng Tối, Thiên Nhiên, Ánh Sáng, Lửa và Nước, Summoners Era có một lượng nhân vật rất phong phú để game thủ sưu tập. Dĩ nhiên việc gom hết số nhân vật này là bất khả thi nếu bạn không chi ra một số tiền lớn cho game.

May mắn là bạn không cần phải chi quá nhiều – các nhân vật miễn phí, cấp sao thấp (4 sao) vẫn rất hữu dụng, và đủ sức giúp cho bạn dọn dẹp các màn chơi cốt truyện của game. Các màn chơi cốt truyện này cũng là nguồn tài nguyên để bạn thu thập các loại Gem, Crystal và nguyên liệu nâng cấp nhân vật.

Tuy nhiên ở những cấp bậc cao hơn (sau cấp 30), game thủ sẽ cần rất nhiều tài nguyên để nâng cấp. Bạn có thể cần phải qua trọn cả một chiến dịch gồm 25 màn chơi để kiếm đủ tài nguyên nâng một cấp. Vậy nên đừng bỏ qua các giftcode mà chúng tôi đã gom góp được bên dưới nhé.

Giftcode Summoners Era

Bên dưới là danh sách các giftcode, quà tặng chúng đem lại và thời điểm hết hạn của từng code.

giftcode Summoners Era

Nếu muốn có thêm giftcode mới, bạn có thể theo dõi hai kênh chính thức sau đây:

Các kênh này thường xuyên có các đợt tặng giftcode hoặc giveaway khá hấp dẫn nên nếu chơi Summoners Era bản quốc tế, bạn hãy theo dõi chúng để nhận được nhiều quà hơn.

Cách nhận giftcode Summoners Era

Để đổi các giftcode này thành quà tặng trong game Summoners Era, bạn cần làm theo bốn bước đơn giản sau đây:

giftcode Summoners Era

Như vậy là bạn đã có một danh sách dài tất cả giftcode Summoners Era từ khi game mới ra mắt đến nay. Chúc các bạn thành công đổi quà và may mắn khi triệu hồi các nhân vật mới.