Đừng bỏ qua giftcode Ỷ Thiên 3D nếu muốn thành đại hiệp Update 06/2024

Ỷ Thiên 3D có tên đầy đủ là Ỷ Thiên Đồ Long Ký, một tựa game đề tài kiếm hiệp Kim Dung do nhà phát hành Gamota đem về Việt Nam. Đây là một game mobile với phong cách hình ảnh chân thực, sắc nét, cốt truyện bám sát nguyên tác và nhiều điểm hấp dẫn khác. Vì vậy, giftcode Ỷ Thiên 3D được cộng đồng fan săn đón trong một thời gian dài.

Về Ỷ Thiên 3D

Dù mang tên Ỷ Thiên Đồ Long Ký, game thủ sẽ gặp gỡ nhiều nhân vật trong những quyển tiểu thuyết khác của Kim Dung khi chơi Ỷ Thiên 3D, nhưng đa số nhân vật chính đều rất quen thuộc như Trương Tam Phong, Tạ Tốn, Trương Vô Kỵ, Chu Chỉ Nhược,…

giftcode Ỷ Thiên 3D

Trò chơi sở hữu một bản đồ rộng lớn nhằm tái hiện thế giới giang hồ tươi đẹp, và cho phép game thủ tự do ngao du để tìm đến các địa danh nổi tiếng như núi Võ Đang, đỉnh Quang Minh, núi Côn Luân, Hồ Điệp Cốc… Tại những địa danh này, bạn có cơ hội gặp gỡ các hào kiệt, kiếm khách trong giang hồ, cùng nhau kết thành tri âm, tri kỷ.

Game có bốn môn phải chính là Thiếu Lâm, Võ Đang, Nga Mi, Minh Giáo, với những đặc điểm mà bạn có thể dễ dàng đoán được từ khi nghe tên như chỉ tuyển nam, chỉ có nữ giới, tà ác, thiện lương,… Một hệ thống nhiệm vụ khá dài hơi sẽ giúp game thủ làm quen với các tính năng và địa điểm quan trọng trong game, từ đó mở đường cho họ phát triển nhân vật, tham gia vào các trận quyết chiến đặc sắc.

giftcode Ỷ Thiên 3D

Ngoài ra, game còn có nhiều loại trang bị, trang phục đẹp mắt và hệ thống cash shop cho các Game thủ muốn đầu tư cho nhân vật. Vì vậy, những giftcode Ỷ Thiên 3D chúng tôi cung cấp sẽ giúp ích rất nhiều khi chơi game.

Giftcode Ỷ Thiên 3D

Các giftcode sau đây dễ nhớ nên bạn có thể tự nhập hoặc copy – paste tùy ý thích. Phương thức nhập sẽ được chúng tôi hướng dẫn ngay bên dưới nên bạn hãy đọc tiếp nhé.

Các kênh chính thức mà bạn có thể theo dõi để nhận thêm giftcode Ỷ Thiên 3D ngay khi chúng ra mắt:

Hiện tại, fanpage của trò chơi đang có sự kiện tặng giftcode cho những ai share bài post về sự kiện đua top mới. Các thành viên trong bang top đầu của server 138, cũng như các game thủ giành cách vị trí cao nhất trên bảng xếp hạng cấp bậc sẽ được thêm một phần thưởng khác. Để nhận giftcode này, bạn hãy nhanh tay vì sự kiện sẽ kết thúc vào ngày 23/7 tới.

giftcode Ỷ Thiên 3D

Có một cách rất đơn giản để nhận thêm giftcode Ỷ Thiên 3D (hay bất kỳ game nào khác do Gamota phát hành) là dùng  ứng dụng chính thức của họ. Bạn có thể tải ứng dụng này về từ App Store hoặc Google Play:

Sau khi tải và cài đặt app, hãy làm theo ba bước đơn giản sau đây để lấy thêm giftcode:

Bước 1: Đăng nhập vào ứng dụng bằng tài khoản Gamota của bạn.

Bước 2: Chọn mục giftcode (hình gói quà màu hồng) trong danh sách tính năng.

Bước 3: Chọn chính xác game Ỷ Thiên 3D. Nó sẽ tốn số lần quay (spin).

Bước 4: Chọn Đồng ý, số lần quay cần thiết sẽ bị trừ và giftcode sẽ được hiển thị.

Cách nhập giftcode Ỷ Thiên 3D

Sau khi lấy được giftcode, bạn có thể đổi các giftcode này thành quà tặng trong game với những thao tác sau:

giftcode Ỷ Thiên 3D

Như vậy là bạn đã đổi được một giftcode thành quà tặng rồi. Hãy lặp lại bước 4 cho đến khi nào bạn dùng hết các giftcode Ỷ Thiên 3D của chúng tôi nhé. Chúc bạn nhanh chóng trở thành đại hiệp cái thế trong game.