Free Fire: Top kỹ năng bị động ở OB29, trong đó Jota đứng đầu bảng Update 05/2024

Jota

Theo như những thông báo mới nhất trên máy chủ thử nghiệm thì Jota sẽ là nhân vật được tăng sức mạnh tương đối nhiều trong Garena Free Fire phiên bản OB29. Cụ thể thì từ việc tiêu diệt được mục tiêu để hồi tối đa 40 Máu ở cấp độ cuối, thì giờ đây cứ bắn trúng đối phương là Jota đã được hồi máu rồi, và con số máu hồi phục khi có mạng sẽ là 20% máu tối đa của bản thân – cũng rơi vào mức 40 Máu như bình thường nếu bạn không “độ” thêm kĩ năng của Luqueta hay Antonio.

Free Fire: Top kỹ năng bị động ở OB29, trong đó Jota đứng đầu bảng

Người chơi sử dụng Jota giờ đây sẽ lỳ đòn hơn khi có thể phục hồi khi đang giao tranh, đồng thời vẫn giữ được khả năng hồi phục mạnh sau khi có được mạng của kẻ địch. Kỹ năng của Jota chắc chắn sẽ được những người chơi tiên phong thích giao tranh tầm gần lưu ý ở phiên bản OB29 sắp tới.

Alvaro

Kỹ năng bị động của Alvaro vốn đã được sử dụng rất nhiều kể từ khi lựu đạn có thể tính toán thời gian ném, nay ở phiên bản OB29 lại còn được Garena tăng thêm kha khá sức mạnh.

Free Fire: Top kỹ năng bị động ở OB29, trong đó Jota đứng đầu bảng

Dù chỉ tăng nhẹ sát thương từ vũ khí nổ từ 16% ở bản cũ lên thành 20% ở OB29, nhưng với sát thương vốn đã rất lớn của lựu đạn thì thêm 4% cũng là một con số rất đáng kể, nhất là khi tầm nổ cũng đã được Nghệ thuật phá huỷ giúp tăng thêm tận 10%.

Maxim

Dù ở 2 phiên bản gần đây Maxim không được tăng hay giảm sức mạnh, nhưng chỉ cần thay đổi lớn từ OB27 cũng đã đủ để nhân vật này xưng hùng xưng bá trong Garena Free Fire rồi.

Free Fire: Top kỹ năng bị động ở OB29, trong đó Jota đứng đầu bảng

Kỹ năng Ham Ăn của Maxim ở OB27 đã được thay đổi như sau: Ăn và sử dụng băng cứu thương nhanh hơn từ 2/4/6/8/10 đến 12% lần lượt từ cấp độ 1 đến 6; Sau bản cập nhập Ăn và sử dụng băng cứu thương nhanh hơn từ 15/18/22/27/33 đến 40% lần lượt từ cấp độ 1 đến 6. Cả trong chế độ tử chiến hay chế độ sinh tồn thì việc hồi phục nhanh sau mỗi tình huống giao tranh là vô cùng quan trọng, nên Maxim luôn có chỗ đứng vững chắc trong Garena Free Fire ở thời điểm hiện tại.

Hayato Hỏa Quyền

Hayato Hỏa Quyền cũng là nhân vật có được sức mạnh to lớn sau bản cập nhật OB27 giúp cho anh chàng điển trai này có được kỹ năng dạng “2 trong 1”.

Free Fire: Top kỹ năng bị động ở OB29, trong đó Jota đứng đầu bảng

Hayato mạnh ở cả chế độ sinh tồn thông thường lẫn chế độ tử chiến, giúp người chơi tăng khả năng lật kèo nhờ khả năng tăng xuyên giáp khi máu mất đi mỗi 10%, và hiệu ứng giảm sát thương trước mặt khi mất máu con số tương tự như trên. Đừng chủ quan khi đối thủ của bạn chỉ còn khoảng 50% máu, đó sẽ là lúc hắn nguy hiểm nhất một khi mang theo Khiên Dao của Hayato Hỏa Quyền.

Moco (sẽ thức tỉnh)

Nhân vật nữ hacker Moco sẽ là cái tên tiếp theo được Garena cho “thức tỉnh”, sau Kelly, Hayato và Andrew. Dự kiến sự kiện này sẽ diễn ra ở phiên bản OB29 tới đây.

Free Fire: Top kỹ năng bị động ở OB29, trong đó Jota đứng đầu bảng

Moco luôn là nhân vật có sức ảnh hưởng lớn trong Garena Free Fire, nhờ vào khả năng đánh dấu mục tiêu trứ danh của mình. Khi thức tỉnh, Moco sẽ gia tăng được thời gian đánh dấu lên mục tiêu một khi họ vẫn còn di chuyển. Dù nghe có vẻ kỹ năng thức tỉnh của Moco không quá đặc biệt, nhưng việc đánh dấu mục tiêu lên tới tối đa hơn 10 giây quả thực rất giá trị trong các chế độ chơi của Garena Free Fire, đặc biệt là khi chơi Duo hay Squad.