Giftcode Arcade Hunter để giúp bạn thành thợ săn “xịn” trong game Update 04/2024

Arcade Hunter là một tựa game rất hấp dẫn, được phát hành trên Android và iOS bằng tiếng Anh nhưng không ít game thủ Việt cũng bị lôi cuốn vào trò chơi. Do đây là một game free to play, bán hàng trong ứng dụng nên rất nhiều game thủ đã bỏ công đi tìm giftcode Arcade Hunter với hi vọng kiếm thêm gem trang trải cho các hoạt động trong trò chơi. Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách làm sao để tăng nguồn thu nhập gem của mình trong bài viết này.

Giới thiệu Arcade Hunter

Có tên đầy đủ là Arcade Hunter: Sword, Gun, and Magic; Arcade Hunter là một tựa game free to play khá hấp dẫn. Bạn sẽ tham gia những cuộc săn con quái vật và ác quỷ gớm ghiếc trong một thế giới giả tưởng thú vị. Để làm được điều này, game thủ cần nâng cấp kỹ năng của nhân vật và làm chủ các loại vũ khí để săn những đàn quái vật lớn. Trong một thế giới giả tưởng hỗn mang, chỉ có người thợ săn thông minh nhất với sự kết hợp hoàn hảo giữa kiếm, súng và phép thuật mới có thể đứng trên tất cả.

Giftcode Arcade Hunter

Nâng cấp các kỹ năng và vũ khí trong game phụ thuộc vào loại tài nguyên chính là vàng và một số vật liệu từ Hiếm đến Huyền thoại rơi ra từ những con trùm khổng lồ. Nếu từng chơi qua Monster Hunter, bạn sẽ nhanh chóng nhận ra sự quen thuộc trong lối chơi của tựa game này. Nó cũng có hàng nghìn dungeon (hầm ngục) để săn tiền thưởng và khám phá các kho báu vĩ đại.

Arcade Hunter sẽ mang đến cho bạn nhiều giờ giải trí hấp dẫn nhờ các tính năng độc đáo:

Giftcode Arcade Hunter

Như chúng tôi đã nhắc đến ở đầu bài viết, Arcade Hunter cho phép tải về chơi miễn phí, tuy nhiên, một số vật phẩm trong trò chơi có thể cũng được mua bằng tiền thật. Nếu bạn không muốn sử dụng tính năng này thì có thể tắt tính năng mua hàng trong ứng dụng trong phần cài đặt của thiết bị. Nhìn chung các món hàng được bán sẽ chỉ giúp bạn tiến bộ nhanh hơn chứ không đem lại lợi thế đặc biệt nào và không quá pay to win.

Tổng hợp giftcode Arcade Hunter mới nhất

Có vài loại giftcode Arcade Hunter khác nhau và chúng tôi sẽ cho bạn biết tất cả chúng trong phần bên dưới.

Giftcode Arcade Hunter

Code chung: đây là các giftcode Arcade Hunter ai cũng có thể dùng. Nhà phát hành ít khi tung ra code mới và hiện tại game chỉ có… 2 code:

Code từ fanpage Arcade Hunter: bạn cần lên fanpage của trò chơi tại địa chỉ https://www.facebook.com/ArcadeHunterGame và tham gia các sự kiện mà họ thường xuyên tổ chức. Các sự kiện này là những câu đố nhỏ nhưng rất đa dạng thử thách trí tuệ của game thủ. Vào thời điểm bài viết này được thực hiện, nhà phát hành đang có sự kiện nhỏ thử thách tài tính toán của game thủ và những ai trả lời đúng + may mắn nhất sẽ được nhận 700 Gem.

Nhiều giftcode khác cũng thường xuyên được đưa ra trong các dịp đặc biệt hoặc các hoạt động đặc biệt, chẳng hạn khi fanpage đạt mốc xxxx like,… Tuy nhiên những giftcode này là riêng cho từng người nên chúng tôi không thể lên danh sách cho bạn. Bạn sẽ phải tự mình tham gia các hoạt động mà nhà phát hành tổ chức trên fanpage của trò chơi.

Hi vọng rằng giftcode Arcade Hunter và cách nhận giftcode mới được chúng tôi đưa ra bên trên sẽ giúp bạn kiếm thêm một khoản gem kha khá để nâng cấp vũ khí trang bị và sẵn sàng cho các cuộc săn quái vật mới trong Arcade Hunter.