Giftcode Champion Eleven sẽ đưa đội bóng đến chức vô địch Update 04/2024

Champion Eleven được phát triển bởi studio MeoGames (Trung Quốc), một đơn vị nhỏ so với những gã khổng lồ của lĩnh vực game thể thao như EA Sports hay Konami nên không so sánh được với các thương hiệu quen thuộc như FIFA hay PES. Dù vậy, nó vẫn là một trò chơi được cấp phép chính thức bởi Liên đoàn Cầu thủ Chuyên nghiệp Quốc Tế (FIFPro) nên bạn sẽ tìm thấy rất nhiều cầu thủ danh tiếng thuộc 42 Liên đoàn bóng đá khác nhau. Các giftcode Champion Eleven sẽ giúp bạn huấn luyện họ dễ dàng.

Champion Eleven được phát triển dựa trên các đội bóng tầm cỡ câu lạc bộ, với đồ họa 3D và nhiều nội dung hấp dẫn với các vị trí quản lý đội bóng và cầu thủ trên sân. Nhà phát triển đã khá chăm chút cho động tác của các cầu thủ thông qua việc sử dụng công nghệ Motion Capture nhằm tạo ra các mô hình 3D có chuyển động chân thực và sống động. Ngoài ra game cũng ký bản hợp đồng chính thức với huấn luyện viên Pep Guardiola, một trong những huấn luyện viên nổi tiếng nhất thế giới, thậm chí có thể là huấn luyện viên thành công nhất hiện nay nhờ thành tích dẫn dắt đội tuyển Manchester City.

Giftcode Champion Eleven

Vào thời điểm mới ra mắt tại Việt Nam, game có hơn 60 cầu thủ chuyên nghiệp quốc gia, hơn 30 giải đấu thực tế, và nhiều câu lạc bộ lớn trên thế giới. Các siêu saosiêu sao sân cỏ quen thuộc với game thủ Việt Nam như Ronaldo, Messi, Neymar, Eden Hazard và các ngôi sao khác đều xuất hiện trong Champion Eleven và danh sách này ngày một dài ra nên bạn không phải lo ngại chuyện không được làm huấn luyện viên cho cầu thủ mình yêu thích trong game.

Hệ thống chiến thuật trong đời thực cũng được đưa vào game để các huấn luyện viên có thể dễ dàng thể hiện trình độ của mình. Dù đó là những con số quen thuộc 433, 4213, 4114, các thuật ngữ kiểu Tiki Taka / Counter / Backcourt vượt qua kiểm soát / “xe buýt 2 tầng” kiểu Chelsea,… bạn đều có thể tái hiện chúng trong game một cách hết sức dễ dàng.

Giftcode Champion Eleven

Tại Việt Nam, Champion Eleven được phát hành dưới tên gọi Vua Bóng Đá 2020 dành cho iOS và Android. Nhà phát hành Gamota là công ty chịu trách nhiệm vận hành trò chơi tại Việt Nam, và họ đã tung ra kha khá giftcode để game thủ có thể nâng cấp đội hình của mình lên 11 siêu sao một cách dễ dàng hơn.

Các giftcode Champion Eleven phiên bản Việt Nam

Các giftcode thường xuyên được nhà phát hành Gamota tung ra trên fanpage và group của trò chơi, vì vậy bạn nên theo dõi chúng để tránh bỏ qua các giftcode mới. Sau đây là danh sách các giftcode Champion Eleven của Gamota.

Ba code tân thủ:

Code mời bạn bè:

Code avatar:

Quà từ các code này khá đa dạng, từ Coin đến GP nhưng tất cả đều rất hữu ích trong quá trình rèn luyện đội hình của bạn.

Cách nhập giftcode Champion Eleven

Việc nhập giftcode Champion Eleven (Vua Bóng Đá 2020) khá đơn giản nhưng nhiều game thủ sẽ lúng túng khi mới vào game vì không biết nhập ở đâu. Lý do của điều này là vì nhà phát triển giới hạn không cho game thủ nhập giftcode trước khi đạt level 3 và chưa hoàn thành phần hướng dẫn chơi.

Giftcode Champion Eleven

Vì vậy, sau khi đạt level 3 hoặc tạm thời kết thúc phần hướng dẫn chơi, bạn có thể nhập code theo các bước sau:

Với các giftcode trên, chúng tôi tin rằng bạn sẽ tạo ra được một đội hình mạnh đủ sức chinh phục các giải đấu đỉnh cao mà Champion Eleven / Vua Bóng Đá 2020 đem lại cho game thủ Việt.