Giftcode City Island 5 biến bạn thành thị trưởng giàu có nhất Update 05/2024

City Island là một game xây thành phố khá nổi tiếng, được phát triển bởi Sparkling Society. City Island 5 là bản mở rộng mới nhất của trò chơi và giữ nguyên gameplay xây dựng thành phố, thu hút dân cư, thu thuế để tiếp tục phát triển.  Trong bài này, chúng tôi sẽ mang lại cho bạn nhiều giftcode City Island 5 để tạo ra một thành phố giàu mạnh hơn.

Về City Island 5

Có tên đầy đủ là City Island 5 – Tycoon Building Simulation Offline, đây là một trò chơi xây dựng thành phố mới từ Sparkling Society. Nó sẽ đưa bạn vào ghế thị trưởng của một thị trấn nhỏ trên một hòn đảo. Việc của bạn là xây dựng thị trấn này thành một thành phố lớn tươi đẹp, dùng các tàu bay để khám phá thế giới xung quanh và mở khóa những hòn đảo mới để xây dựng các thành phố mới. Trò chơi thành phố này cũng có thể chơi như một trò chơi ngoại tuyến, vì vậy bạn có thể xây dựng thành phố của riêng mình mà không cần internet hoặc khi bạn không có kết nối wifi.

Trong hầu hết các trò chơi xây dựng thành phố, bạn chỉ quản lý một thành phố, nhưng trong City Island 5 -bạn sẽ mở rộng đến các hòn đảo mới, mỗi hòn đảo có địa hình và điều kiện khác nhau. Gameplay này khá giống với series Anno của Ubisoft, nhưng điểm khác biệt là nó có cả multiplayer  và bạn có thể ghé thăm thành phố của người khác chứ không chỉ ở trong thế giới của riêng mình.

Trong City Island 5, có ba loại nhà cơ bản là nhà ở (chung cư, biệt thự, nhà riêng,…), nơi làm việc (ngân hàng, văn phòng, tiệm cà phê,…) và chính phủ (bưu điện, cảnh sát, chữa cháy,…). Việc xây mới, nâng cấp các công trình này tạo ra sức hút cho thành phố của bạn và từ đó mời gọi thêm nhiều cư dân mới đến cư ngụ. Ngôi làng nhỏ của bạn sẽ phát triển lớn hơn bằng cách đặt nhiều tòa nhà hơn và mở khóa các hòn đảo mới.

giftcode City Island 5

Bên cạnh hàng trăm tòa nhà để mở khóa, trò chơi xây dựng thành phố trên đảo này có hàng chục nhiệm vụ để kiếm kho báu với những thứ rất thú vị. Nó chắc chắn sẽ khiến bạn phải gắn bó lâu dài để trở thành thị trưởng của một thành phố thành công.

Giftcode City Island 5

Bộ giftcode bên dưới là những giftcode mới nhất của game hiện tại, và bạn có thể dùng chúng để nhận không ít quà tặng trong game.

giftcode City Island 5

giftcode City Island 5

Bạn có thể theo dõi thêm trang chủ và fanpage của nhà phát hành Sparkling Society để góp nhặt thêm các giftcode City Island 5 mới khi chúng được công bố:

Cách nhập giftcode City Island 5

Việc đổi các giftcode trên thành quà tặng trong game có thể được thực hiện dễ dàng theo các bước mà chúng tôi hướng dẫn bên dưới:

giftcode City Island 5

Chú ý là quà tặng của game có thể không đến ngay mà bạn phải chờ một chút. Hãy đảm bảo là smartphone của bạn có kết nối internet tốt. Nếu sau 1 ngày mà quà từ giftcode City Island 5 vẫn chưa được đưa vào tài khoản, bạn có thể liên hệ với địa chỉ email ios-cig5@sparklingsociety.net (nếu chơi trên iOS) hoặc android-cig5@sparklingsociety.net (nếu chơi trên Android) để được hỗ trợ.

Chúc bạn thành công đổi quà và xây dựng những thành phố tuyệt đẹp trong City Island 5.