Giftcode Đại Chiến Nhẫn Giả mới nhất tháng 7/2021 Update 07/2024

Đại Chiến Nhẫn Giả là một game mobile được xây dựng dựa trên thế giới của bộ truyện tranh Naruto, đưa người chơi đến với thế giới ninja của nó. Game thủ sẽ có dịp trổ tài lãnh đạo của mình khi trở thành một vị Ảnh (Kage) tập hợp những ninja ưu tú nhất trên toàn thế giới, cùng nhau tiêu diệt cái ác và giữ gìn hòa bình cho cả lục địa. Các giftcode Đại Chiến Nhẫn Giả trong bài sẽ giúp bạn làm được điều này dễ dàng hơn.

Về Đại Chiến Nhẫn Giả

Game có hơn 70 nhân vật đến từ bộ truyện Naruto, một số nhân vật được chia thành nhiều phiên bản khác nhau theo những lần “level up” của họ trong truyện. Tất cả các nhân vật này đều có 4 kỹ năng khác nhau được mở khóa dần khi tăng bậc, được thiết kế theo nguyên tác. Kỹ năng sau lúc nào cũng mạnh hơn kỹ năng trước và mỗi kỹ năng cũng có thể được nâng cấp để mạnh hơn.

giftcode Đại Chiến Nhẫn Giả

Về mặt nội dung, game thủ có thể chọn PvE hoặc PvP tùy thích. Khi PvE, bạn sẽ gặp gỡ những toán ninja do máy điều khiển trong các nhiệm vụ cốt truyện hoặc phụ bản và chiến đấu với chúng để kiếm kinh nghiệm và trang bị mới. Hệ thống nhiệm vụ của game được refresh mỗi ngày, chưa kể đến các sự kiện đặc biệt diễn ra vào ngày lễ giúp người chơi luôn có tính năng mới để thưởng thức và nhiệm vụ mới để chinh phục.

Khi chuyển sang PvP là lúc bạn sử dụng những gì mình tìm được từ PvE để thể hiện sức mạnh và phân ra thắng bại với vô số game thủ khác của trò chơi. Việc chiến thắng trong PvP sẽ đem lại rất nhiều phần thưởng hấp dẫn giúp đội hình càng trở nên mạnh mẽ hơn nữa. Ngoài giftcode Đại Chiến Nhẫn Giả, PvP là cách để tăng lực cho đội hình nhanh và thú vị nhất.

giftcode Đại Chiến Nhẫn Giả

Game có đồ họa 2D đơn giản nhưng dễ thương và phù hợp với nguồn gốc manga của nó. Phần âm thanh của Đại Chiến Nhẫn Giả cũng tạm ổn, dù hơi trùng lặp về mặt hiệu ứng vì dù sao nó cũng chỉ là một game mobile.

Giftcode Đại Chiến Nhẫn Giả

Sau khi càn quét qua hết các nguồn, chúng tôi có được một danh sách giftcode Đại Chiến Nhẫn Giả như sau:

giftcode Đại Chiến Nhẫn Giả

Đặc biệt, fanpage chính thức của trò chơi là kênh mà bạn cần chú ý, bởi mỗi tuần nhà phát hành đều tung ra một giftcode mới cho game thủ của mình. Các code này thường chứa hàng trăm ngàn Vàng, một ít Kim Cương cùng nhiều loại nguyên liệu khác như mảnh nhân vật khủng.

Cách nhập giftcode Đại Chiến Nhẫn Giả

Chỉ cần làm theo vài bước sau đây là bạn sẽ đổi được các giftcode trên thành quà để dùng trong Đại Chiến Nhẫn Giả.

giftcode Đại Chiến Nhẫn Giả

Chúc bạn thành công đổi giftcode Đại Chiến Nhẫn Giả và trở thành một Kage huyền thoại trong thế giới của game.