Giftcode Đại Chiến Samurai, tựa game thẻ bài hot mang bối cảnh Nhật Bản Update 04/2024

Nếu chỉ cần giftcode Đại Chiến Samurai, bạn có thể cuộn xuống giữa bài, còn nếu chưa chơi qua tựa game này thì hãy tiếp tục đọc phần giới thiệu ngay dưới đây.

Giới thiệu Đại Chiến Samurai

Lấy bối cảnh thời Chiến Quốc Sengoku của Nhật Bản, Đại Chiến Samurai tạo ra một thế giới võ sĩ đạo mà các fan của văn hóa Nhật khó có thể cưỡng lại. Khi thưởng thức tựa game này, bạn có thể gặp gỡ những cái tên đã trở thành huyền thoại qua phim ảnh, truyện tranh, anime Nhật Bản như các võ sĩ Masamune, Yukimura, những shogun hùng mạnh Nobunaga, Hideyoshi,…

Ngoài ra trò chơi cũng có một chút yếu tố giả tưởng khi đưa một phần trong “800 vạn thần linh” của nước Nhật vào game. Những cái tên quen thuộc trong văn hóa Nhật Bản như quái vật huyền thoại Orochi, nữ thần mặt trời Amaterasu, thần mặt trăng Tsukuyomi, Tửu Thôn Đồng Tử Shuten Douji cũng góp mặt.

Giftcode Đại Chiến Samurai

Do là một game thu thập thẻ bài, Đại Chiến Samurai có lối chơi đơn giản nhưng rất có chiều sâu. Với cốt truyện xoay quanh bốn gia tộc đang thống trị nước Nhật, game thủ có thể tham gia vào một trong bốn gia tộc này và xây dựng thế lực để đánh bại cả ba gia tộc còn lại, trở thành bá chủ nước Nhật. Mỗi gia tộc có một thế mạnh khác nhau, nhưng đều có đủ sức mạnh để trở thành kẻ thống trị đất nước.

Nói không quá lời, mỗi tấm thẻ tướng trong Đại Chiến Samurai đều mang trong mình những kỹ năng, hiệu ứng tác chiến, dàn trận độc đáo. Người chơi có thể trao cho họ hàng chục loại trang bị khác nhau để tạo ra các chiến thuật sáng tạo, cân bằng giữa công – thủ hiệu quả. Nhiều tính năng RPG khác như Thức thần, thú cưỡi, cánh, thời trang,… cũng góp mặt nhằm làm cho trò chơi hấp dẫn hơn.

Các giftcode Đại Chiến Samurai

Danh sách các giftcode sau đây được chúng tôi tổng hợp từ nhiều nguồn và bao quát toàn bộ giftcode mà VNG đã tung ra từ khi game phát hành cho đến nay. Một số giftcode có thể đã hết hạn do quá cũ.

Giftcode Đại Chiến Samurai

Những phần quà mà các giftcode này đem lại bao gồm trang bị cam, Kim Nguyên Bảo, Rượu, Cơm Nắm, Hồn Tương Cam,…

Trên fanpage của trò chơi (https://www.facebook.com/daichien.zing.vn/), nhà phát hành VNG liên tục tung ra các sự kiện mới, minigame mới để tặng giftcode cá nhân cho game thủ, và đây đều là các phần quà rất giá trị chẳng hạn mảnh tướng đỏ, Kim Nguyên Bảo, thuốc tu luyện,… Do các giftcode này là riêng cho từng tài khoản và chỉ dùng được một lần, chúng tôi không thể đăng tải chúng mà bạn phải tự nhận lấy.

Cách nhập giftcode Đại Chiến Samurai

Giftcode Đại Chiến Samurai

Đại Chiến Samurai yêu cầu game thủ đăng nhập vào website của trò chơi tại địa chỉ http://daichien.zing.vn/ để nhập giftcode. Các bước nhập giftcode như sau:

Với các giftcode Đại Chiến Samurai bên trên, chúng tôi tin rằng công cuộc chinh phục Nhật Bản của bạn sẽ dễ dàng hơn rất nhiều.