Giftcode Epic Heroes War mới nhất dành cho game thủ Việt Update 04/2024

Với nhiều game thủ free to play, việc cày cuốc trong Epic Heroes War có thể là một chướng ngại lớn. Đừng lo, các giftcode Epic Heroes War của chúng tôi sẽ phần nào giúp bạn giảm tải việc cày cuốc!

Giới thiệu Epic Heroes War

Epic Heroes War là game chiến thuật thời gian thực online với gameplay cuộn cảnh màn hình ngang (Side-Scroller) kết hợp RPG. Việc của bạn khi tham gia vào trò chơi này là xây dựng một đội quân hùng mạnh đủ để tàn sát kẻ thù trong các nhiệm vụ và trận chiến với những người chơi khác!

Game có rất nhiều anh hùng và bởi đây là một game free to play, khá nhiều anh hùng bắt game thủ phải bỏ tiền ra để sở hữu. Chẳng hạn các nhân vật Dracula, Santa Odin, Noel Maiden, Noelmiho,… đều chỉ có thể mua được bằng tiền mặt chứ không thể tuyển dụng trong học viện hoặc trong cửa hàng (các phương thức nhận anh hùng mới miễn phí của game).

Đồ họa của trò chơi nói chung vừa đủ, không thật nổi bật nhưng cũng không phải là điểm yếu của nó. Trò chơi thú vị và gây nghiện nhưng hơi kém thân thiện với game thủ free to play. Điều này đặc biệt rõ ràng nếu bạn muốn chiến đấu với những con trùm: lúc này bạn cần những anh hùng mạnh mẽ chỉ kiếm được bằng tiền mặt.

giftcode Epic Heroes War

 

Các tính năng chính của Epic Hero Wars là:

Trong phần kế tiếp của bài viết này, chúng tôi sẽ cung cấp danh sách tất cả giftcode Epic Heroes War mới nhất tính tới tháng 6/2021.

Các giftcode Epic Heroes War

Đây là danh sách các giftcode được chúng tôi tìm thấy vào tháng 6/2021.

Như bạn có thể thấy, Epic Heroes War có kha khá giftcode để đổi phần thưởng. Các mã này sẽ được phát hành bởi nhà phát triển trong các thời điểm hay sự kiện đặc biệt. Chúng có thể xuất hiện một cách bất ngờ và mã cũ cũng có thể hết hạn. Vì vậy, bạn phải nhanh tay để nhận những giftcode này.

giftcode Epic Heroes War

 

Các kênh chính thức của game mà bạn có thể theo dõi để tìm kiếm thêm giftcode tại đây:

Website chính thức: http://epicheroeswar.com/

Fanpage chính thức: https://www.facebook.com/EpicHeroesWar/

Cách đổi giftcode Epic Heroes War

Phương pháp nhập giftcode vào Epic Heroes War để đổi quà thực sự rất đơn giản. Hãy làm theo bốn bước sau và bạn sẽ thấy quà trong túi đồ của mình.

giftcode Epic Heroes War

 

Epic Heroes War có sẵn phiên bản Android và iOS để phục vụ đại đa số game thủ mobile. Nếu bạn là người dùng Android, bạn có thể tải xuống trò chơi từ Google Play hay các cửa hàng khác. Tuy nhiên, người dùng iOS chỉ có thể tải ứng dụng này trên App Store. Bạn cũng có thể truy cập trực tiếp vào trò chơi từ trang web chính thức của họ http://epicheroeswar.com/ để lấy link tải dễ dàng hơn.