Giftcode Hoàng Hậu Cát Tường và giấc mơ làm chủ chốn hậu cung Update 04/2024

Hoàng Hậu Cát Tường là một game cung đấu đang được phát hành tại Việt Nam, còn được biết đến với tên gọi Nương Nương Cát Tường. Trò chơi được nhà phát hành Muu Game vận hành và họ đã tung ra khá nhiều giftcode Hoàng Hậu Cát Tường để giúp game thủ cải thiện sinh hoạt chốn hậu cung.

Giới thiệu Hoàng Hậu Cát Tường

Hoàng Hậu Cát Tường là một trò chơi cung đấu kết hợp thời trang, phát hành trên nền tảng Android bởi Muu Game. Với đề tài cung đấu, trò chơi nhận được sự quan tâm của các nữ game thủ, đặc biệt là hội chị em mê bối cảnh nhà Thanh. Trò chơi cũng có chút hiện đại bởi nhân vật chính của chúng ta là một nhà thiết kế thời trang xuyên không trở về thời Càn Long.

Game có đồ họa long lanh, với tông màu pastel sáng nhẹ nhàng như hồng nhạt, xanh lam nhạt… cực kỳ ngọt mắt. Các nhân vật chính của trò chơi được vẽ đậm chất ngôn tình khi toàn trai xinh, gái đẹp, dù là Càn Long cửu ngũ chí tôn hay các thị vệ quanh nhân vật chính. Nhạc nền của Hoàng Hậu Cát Tường cũng hợp tone khi rất nhẹ nhàng, mang nhiều tiếng sáo và tiếng chim hót trong trẻo, dễ chịu. Giọng nói của các nhân vật nam cũng vô cùng trầm ấm ôn nhu, giúp họ dễ dàng cưa đổ các nữ game thủ.

Giftcode Hoàng Hậu Cát Tường

Cốt truyện của Hoàng Hậu Cát Tường xoay quanh cuộc sống của phi tần Thanh triều, dưới thời vua Càn Long. Nữ chính xuyên không vì nhiệm vụ riêng nhưng bị cuốn vào vòng xoáy của những người đàn bà thâm độc trong chốn hậu cung rồi chuyển hóa từ thiếu nữ ngây thơ đến người đứng đầu hậu cung đầy quyền lực.

Người chơi cần hoàn thành nhiệm vụ chính tuyến để nhận được các vật phẩm nâng cấp, bồi dưỡng tùy tùng như: bạc, nguyên khí, dược thảo… Hệ thống tùy tùng trong tựa game cũng rất đa dạng với 55 tùy tùng với những chuyên môn khác nhau: Tâm Kế, Giao Tiếp, Tài Hoa… Chú trọng vào tùy tùng có tâm kế cao sẽ có lợi, vì vượt ải hay đánh boss đều phụ thuộc vào tâm kế. Ngoài ra, tựa game có bốn Lam nhan là các mỹ nam đẹp hút hồn để bạn gặp gỡ, hẹn hò.

Để có thể sinh tồn trong chốn hậu cung đầy nguy hiểm, bạn sẽ cần đến sự trợ giúp của các giftode Hoàng Hậu Cát Tường. Chúng chính là thứ được nhiều người chơi săn đón và tìm kiếm nhất bởi chúng không chỉ mang tới những trải nghiệm tốt hơn mà còn đem đến rất nhiều vật phẩm hữu ích có thể giúp nhân vật của bạn lột xác trong game.

Các giftcode Hoàng Hậu Cát Tường

Các giftcode sau đây đem lại nhiều phần thưởng khác nhau như trang phục (mũ, áo bào, đai lưng,…), tiền bạc, tiền vàng, thức ăn,… Hãy tận dụng chúng để cải thiện sinh hoạt nhé!

Giftcode Hoàng Hậu Cát Tường

Một số sự kiện khác cũng có thể đem lại cho game thủ nhiều giftcode hoặc các phần quà giá trị trong quá khứ:

Sự kiện WEBPAY

– Phần thưởng: Code Hoàng Hậu Cát Tường giá trị 6 triệu đồng.

Sự kiện Hoa Khai Khuynh Quốc

– Phần thưởng: danh hiệu Hoa Khai Khuynh Quốc

Sự kiện Long Phượng

– Phần thưởng: nhiều vật phẩm ingame, hai bộ trang phục Phượng Ca Loan Vũ và Thương Hải Thăng Long.

Giftcode Hoàng Hậu Cát Tường

Để không bỏ lỡ các sự kiện và giftcode Hoàng Hậu Cát Tường khác, bạn có thể theo dõi các kênh sau đây:

Cách nhập giftcode

Việc nhập giftcode Hoàng Hậu Cát Tường được thực hiện thông qua trang chủ của trò chơi và khá đơn giản.

Giftcode Hoàng Hậu Cát Tường

Bạn cũng có thể nhập chúng ngay trong game bằng các bước sau:

Phần thưởng sẽ được hệ thống gửi thằng vào hộp thư của bạn. Như vậy là các phần quà của nhà phát hành đã được gửi vào tài khoản của bạn. Rất đơn giản, đúng không nào?