Giftcode ICa mới nhất để bạn hốt quà từ ZingPlay Update 07/2024

Những máy game bắn cá trong siêu thị đã hốt không ít tiền bạc của game thủ thích loại game này, nhưng giờ đây bạn có thể chơi game bắn cá miễn phí nhờ ICa của VNG. Đây là một game mobile mới toanh nhưng nhận được sự quan tâm của đông đảo cộng đồng nhờ cách chơi đơn giản, hấp dẫn. Trong bài này, chúng tôi sẽ giới thiệu qua về trò chơi cũng như tặng bạn một số giftcode ICa để sử dụng.

Về ICa

iCa Zing Play là một game bắn cá online giải trí miễn phí đang được phát hành Việt Nam với gần 20 triệu lượt tải. Nó có nhiều minigame khác nhau đều thuộc thể loại casual đơn giản dễ chơi, không có tính năng đổi thưởng và hoàn toàn free với hình ảnh chibi dễ thương dành cho mọi lứa tuổi. iCa zingplay mang tất cả các đặc trưng của các máy game bắn cá trong siêu thị, nhưng thú vị hơn với dàn Boss siêu khủng và cá tính, hàng loạt kỹ năng độc đáo mà các game bắn cá siêu thị không có.

Gameplay của trò chơi rất đơn giản. Game thủ chỉ cần chọn mục tiêu muốn bắt (càng lớn càng đẹp thì càng được nhiều xu), nhấn hoặc giữ ngón tay trên màn hình để bắn liên tục và kéo tâm ngắm theo mục tiêu đã định để tăng cơ hội bắt được cá lớn. Ngoài các con cá bình thường, bạn còn có đủ thứ không phải cá bơi tung tăng trên màn hình như rồng phượng, tiên cá,…

Ngoài ra, icá zingplay còn có cổng game minigame và cổng game sự kiện online thú vị như minigame Bầu cua dành cho 9 người cùng chơi và mỗi ván chỉ kéo dài 15 giây. Trò Lật Cá online thử thách vận may ăn hết hoặc thua sạch,… Chúng cũng có bảng xếp hạng cho game thủ biết thành tích của mình như thế nào trong cộng đồng game thủ ICa.

Giftcode ICa

iCa Zingplay thuộc cổng game ZingPlay – là cổng game giải trí đa nền tảng được phát triển bởi Game Studio North trực thuộc VNG. Các giftcode ICa được chúng tôi tổng hợp bên dưới.

Giftcode ICa

Nhà phát hành VNG tặng các giftcode ICa rất thường xuyên trên fanpage của mình nên bạn cần theo dõi fanpage để lấy giftcode.

Các giftcode mới nhất của game (đúng vậy, mỗi giftcode chỉ có 2 chữ cái!):

Các giftcode này có hạn sử dụng khá ngắn và rất có thể đã hết hạn nếu bạn đọc bài trễ. Nhưng không sao, vẫn còn có các sự kiện khá hot trong game và trên fanpage. Hiện tại, các sự kiện đang được VNG tổ chức để tặng giftcode cho game thủ bao gồm:

Minigame Đố Vui Cuối Tuần Nhận giftcode tại đây

Để tham gia bạn chỉ cần like và chia sẻ bài viết. Khi lượng like, share đạt đến các mốc nhất định, game thủ tham gia sẽ nhận được các giftcode ICa từ 11.111 vàng, 11 Kim Cương đến 22.222 vàng, 22 Kim Cương. Giftcode sẽ được phát khi minigame kết thúc.

Giftcode ICa

Tham gia cộng đồng ICá nhận giftcode tại đây

Sau khi lượng người tham gia group đạt mốc nhất định (không được công bố!), game thủ sẽ nhận được các giftcode ICa từ 11.111 vàng, 11 Kim Cương đến 22.222 vàng, 22 Kim Cương.

Cách nhập giftcode ICa

Việc đổi giftcode ICa có thể được thực hiện ngay trong game. Bạn chỉ cần làm theo vài bước sau đây là đã có thể nhận quà mà không phải mất thời gian chờ đợi.

Giftcode ICa

Chú ý là ở bước 2, nếu chưa xác thực tài khoản thông qua Zalo hay Facebook, game sẽ yêu cầu bạn xác thực. Bạn chỉ việc chọn nút Zalo hoặc Facebook sau đó chọn “Cho phép” để liên kết tài khoản là xong.

Sau khi hoàn thành các bước trên, quà tặng trong game sẽ được gửi ngay vào hộp thư của bạn. Chỉ cần lặp lại bước 3 cho đến khi nào hết giftcode là bạn sẽ nhận được một đống quà tặng để sử dụng rồi!