Giftcode Kho Báu Huyền Thoại mới nhất năm 2021 để game thủ Việt hốt quà Update 06/2024

Là một trong số rất nhiều tựa game được phát triển dựa trên bản quyền One Piece, Kho Báu Huyền Thoại để người chơi nhập vai một thuyền trưởng đứng đầu một nhóm hải tặc chinh phục các vùng biển, tìm kiếm kho báu vĩ đại One Piece và trở thành Vua Hải Tặc trong truyền thuyết. Game được Gosu phát hành tại Việt Nam nên các giftcode Kho Báu Huyền Thoại rất phổ biến.

Về Kho Báu Huyền Thoại

Thuộc thể loại thu thập thẻ bài rất phổ biến nhờ kinh phí phát triển thấp và dễ kiếm tiền, Kho Báu Huyền Thoại có một số cố gắng để đem lại trải nghiệm tốt cho game thủ chẳng hạn phần giao diện chiến đấu của trò chơi được thiết kế 2.5D đẹp mắt. Lối chơi của game kết hợp chiến thuật đánh theo lượt

Người chơi có thể gia tăng lực chiến của đội hình bằng các tăng sức mạnh cho từng nhân vật trong đội hình, đội hình bạn càng nhiều nhân vật, lực chiến của họ càng cao thì sức mạnh đội hình càng tăng lên. Có rất nhiều các để tăng sức mạnh như tinh Luyện trang bị, tuyển mộ thành viên mới, nâng level,… Ngoài ra, game cũng có tính năng liên kết khi các nhân vật thân thiết với nhau trong truyện sẽ mở khóa các hiệu ứng đặc biệt nếu được đi cùng nhau.

Giftcode Kho Báu Huyền Thoại

 

Bên cạnh chế độ chơi cốt truyện với một hệ thống nhiệm vụ PvE dày đặc, Kho Báu Huyền Thoại cũng mang đến các tính năng PvP hấp dẫn, nơi game thủ thỏa sức khoe đội hình mạnh mẽ và tài năng chiến thuật của mình.

Game có hình ảnh 2D khá dễ thương, hệ thống kỹ năng quen thuộc với các fan của bộ truyện tranh gốc nên nếu bạn yêu thích One Piece, Kho Báu Huyền Thoại có thể là một tựa game phù hợp. Nếu bạn có ý định dành cho nó một cơ hội, hãy sử dụng các giftcode Kho Báu Huyền Thoại mà chúng tôi tìm được dưới đây.

Giftcode Kho Báu Huyền Thoại

Các giftcode Kho Báu Huyền Thoại mới nhất mà chúng tôi tìm được nằm trong danh sách này:

Giftcode Kho Báu Huyền Thoại

Ngoài ra, fanpage của game cũng thường hay tặng giftcode Kho Báu Huyền Thoại hàng tuần cho game thủ. Các giftcode này chỉ có thời hạn kích hoạt là 7 ngày nên bạn hãy theo dõi nó thường xuyên nhằm tránh bỏ lỡ các phần quà một cách đáng tiếc.

Cách đổi giftcode Kho Báu Huyền Thoại

Bốn bước đơn giản để biến các giftcode này thành tiền Beli, vàng, mảnh nhân vật mạnh mẽ,… sẽ được chúng tôi hướng dẫn bên dưới. Bạn chỉ cần làm theo là mọi chuyện sẽ OK.

Giftcode Kho Báu Huyền Thoại

Như vậy là chúng tôi đã đem lại cho các bạn danh sách những giftcode Kho Báu Huyền Thoại mới và hướng dẫn luôn cách dùng. Chúc bạn nhanh chóng tạo dựng được một thủy thủ đoàn mạnh mẽ để đương đầu với mọi thách thức trên Đại Hải Trình nhé.