Giftcode Kỷ Nguyên Triệu Hồi mới nhất tháng 6/2021 Update 07/2024

Khi bước chân vào thế giới Summoners Era, Kỷ Nguyên Triệu Hồi người chơi có nhiệm vụ thành lập một đội hình, triệu hồi các vị thần, chiến binh, yêu tinh, ác quỷ … để cứu thế giới khỏi những thế lực đen tối. Nhưng có được họ chỉ là bước đầu, bạn còn phải giúp họ mạnh mẽ lên để đánh bại những kẻ địch ngày càng nguy hiểm. Các giftcode Kỷ Nguyên Triệu Hồi ở cuối bài sẽ giúp bạn làm điều đó.

Giới thiệu Kỷ Nguyên Triệu Hồi

Được phát hành bởi SunGame, Kỷ Nguyên Triệu Hồi là tựa game mobile thuộc thể loại idle thời thượng. Nó đưa bạn vào vai sứ giả của chúa trời, có nhiệm vụ tập hợp những vị tướng mạnh nhất từ những chuyến phiêu lưu và đẩy lùi Thế Lực Bóng Tối.

Trong tựa game nhập vai Idle này, bạn sẽ vào vai một Triệu hồi sư, người có khả năng triệu hồi các vị thần, ác quỷ, orc, yêu tinh, người khổng lồ,… Các vị tướng trong game rất đa dạng và thuộc một trong 6 nguyên tố khác nhau là Vực Thẳm, Bóng Tối, Thiên Nhiên, Ánh Sáng, Lửa và Nước. Theo ước tính bằng… mắt của chúng tôi, game có gần 160 nhân vật để game thủ triệu hồi và sử dụng trong đội hình của mình.

Hệ thống nội dung và tính năng của game cũng đầy cuốn hút. Bạn sẽ tìm thấy những Hầm ngục âm u và các tòa tháp cao ngất chờ được chinh phục. Lối chơi AFK của game cho phép bạn chiến đấu ngoài Đấu trường cho đến Chinh phạt các vùng đất mới một cách dễ dàng ngay cả khi không có nhiều thời gian. Đó là còn chưa kể đến không ít tính năng khác đang chờ bạn thưởng thức.

Summoners Era

Đặc biệt, dù là game AFK nhưng trò chơi vẫn có ác tính năng cộng đồng như Bang hội và Chiến tranh bang hội. Do là server quốc tế nên bạn hoàn toàn có thể chơi cùng với những người chơi khác trên khắp thế giới, cạnh tranh với các Bang hội khác trên các máy chủ để giành lấy những giải thưởng Toàn cầu.

Bên dưới, chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn các giftcode Kỷ Nguyên Triệu Hồi mới nhất hiện tại.

Giftcode Kỷ Nguyên Triệu Hồi

Một danh sách dài các giftcode chung mà ai cũng có thể sử dụng:

Summoners Era

Ngoài ra game còn có một số giftcode riêng cho từng game thủ, được phát trong các sự kiện đặc biệt.

Sự kiện 1: Comment nhận lì xì Tết

Sự kiện 2: Cung đường tài lộc

Sự kiện 3: Ghép hình trúng quà

Đừng quên theo dõi các kênh chính thức của trò chơi để nhận thêm code trong tương lai nhé:

Cách nhập giftcode Kỷ Nguyên Triệu Hồi

Summoners Era

Để nhập các giftcode bên trên, bạn chỉ cần làm theo các bước sau đây:

Những giftcode trên sẽ giúp ích rất nhiều cho các bạn trong cuộc chiến chống lại cái ác của Kỷ Nguyên Triệu Hồi. Nếu có vấn đề gì chưa rõ, hãy để lại bình luận trong phần comment.