Giftcode Kỳ Nữ Hoàng Cung dành cho anh chị em thích cung đấu Update 04/2024

Là một trong những tựa game cung đấu đang được  phát hành tại Việt Nam, Kỳ Nữ Hoàng Cung lôi cuốn game thủ nhờ hình ảnh đẹp mắt, cốt truyện hấp dẫn và các mối quan hệ tình cảm rối rắm đúng kiểu phim truyền hình. Bài viết này sẽ đem lại cho bạn một loạt giftcode Kỳ Nữ Hoàng Cung để bạn có thể leo cao, đi xa trong chốn cung đình hiểm ác.

Giới thiệu Kỳ Nữ Hoàng Cung

Vừa nghe tên là bạn đã có thể biết rằng Kỳ Nữ Hoàng Cung thuộc thể loại cung đấu kết hợp ngôn tình, hai thể loại các chị em cực kỳ yêu thích. Game lấy bối cảnh thời nhà Thanh, trong đó bạn là một tiểu thư danh giá, con gái của đại quan Thượng Thư dưới triều Khang Hi vừa nhập cung, sẵn sàng thi triển mưu mô quyền cước đá bay các đối thủ cản đường.

giftcode kỳ nữ hoàng cung

Lối chơi của game kết hợp giữa các tính năng game cung đấu với những tình tiết éo le trong phim ảnh, với các màn gặp trai đẹp, “đánh trên đạp dưới” để leo cao trong chốn cung đình. Chẳng sớm thì muộn, các vị hoàng tử, a ca trong triều đều sẽ đổ trước mặt bạn thôi.

Ngoài gameplay, một phần lớn sức hấp dẫn của game đến từ các bộ quần áo hoa lệ của game dù đại đa số không phải là trang phục nhà Thanh. Hệ thống thời trang của game có đến hơn 300 bộ y phục hào nhoáng lộng lẫy với các hiệu ứng sinh động, giúp bạn trở thành ngôi sao chốn hoàng cung. Số đồ trong kho chính là thước đo độ sang chảnh chanh sả của nhân vật bạn sở hữu.

Các giftcode Kỳ Nữ Hoàng Cung

Chúng tôi tìm thấy ba giftcode chung mà bất kỳ ai cũng có thể sử dụng để nhận quà trong game. Chú ý là các giftcode này bao gồm cả chữ thường, chữ in và số nên copy – paste là cách tốt nhất để tránh sai sót.

Nếu cần giftcode giftcode Kỳ Nữ Hoàng Cung cho từng người, bạn có thể tìm kiếm trên Google để đến với các bài đăng tặng giftcode của các trang tin game lớn trong nước.

giftcode kỳ nữ hoàng cung

Ngoài ra game còn có nhiều sự kiện để nhận giftcode riêng cho từng người:

Đoán tên sự kiện nhận quà

Sự kiện Chiêu Mộ Bang Hội

Sự kiện máy chủ mới Chiêu Quân

Sự kiện chào mừng game thủ

Các kênh chính thức mà bạn có thể theo dõi để nhận thêm giftcode bao gồm:

Cách đổi giftcode Kỳ Nữ Hoàng Cung

Để đổi các giftcode bên trên thành quà tặng trong game, bạn chỉ cần làm theo các bước sau đây:

giftcode kỳ nữ hoàng cung

Thật dễ dàng để đổi giftcode Kỳ Nữ Hoàng Cung thành quà tặng giá trị, đúng không nào? Hãy nhanh tay nhập các giftcode bên trên nhé, vì game nhiều người chơi mà số lượng quà tặng lại có hạn.