Giftcode ML Adventure cho những game thủ muốn thành huyền thoại Update 06/2024

Hiện tại, Mobile Legends Adventure là một trong những trò chơi rất phổ biến trong cộng đồng game thủ Việt. Bạn có thể dễ dàng tìm thấy rất nhiều người chơi tựa game này trên các trang cộng đồng của game. Chúng tôi sẽ chia sẻ cùng các bạn một loạt giftcode ML Adventure để bạn vượt qua họ dễ dàng hơn.

Giới thiệu ML Adventure

Tên đầy đủ là Mobile Legends Adventure, trò chơi được thiết kế bởi công ty Shanghai Moonton. Nó được phát hành trên cả hai nền tảng Android và iOS. Ngay sau khi bạn hoàn tất quá trình tải xuống và cài đặt ứng dụng, một hướng dẫn sẽ mở ra, giúp bạn có cái nhìn toàn diện và chi tiết về hoạt động của trò chơi.

Trong khi Mobile Legends là một game MOBA, Mobile Legends Adventure là một game idle cho những ai không có nhiều thời gian. Niềm vui của MOBA có thể được chia sẻ với bạn bè, còn Mobile Legends Adventure là game để tự sướng. Thay vì 5 người điều khiển 5 nhân vật, ML Adventure để bạn một mình điều khiển cả 5 nhân vật, huấn luyện họ và chiến đấu với những con quái vật đáng sợ.

Hiện tại game có hàng chục nhân vật khác nhau để game thủ thu thập, huấn luyện rồi khám phá các nội dung của game. Danh sách các nội dung này cũng rất phong phú, từ phần chơi cốt truyện truyền thống đến các nội dung thử thách kỹ năng như Tháp Babel hay Mê cung của Akashic.

Giftcode ML Adventure

Bạn bắt đầu với một nhóm nhỏ các anh hùng tương đối yếu để lựa chọn và một số chế độ hạn chế. Phần cốt truyện là xương sống của trò chơi, và nó bao gồm một loạt các trận chiến điên cuồng. Tất nhiên, bạn có thể chọn anh hùng nào để gửi vào trận chiến và tập hợp một đội hình vững chắc. Anh hùng có nhiều loại thuộc tính khác nhau, bao gồm Ánh sáng, Bóng tối, Võ thuật, Nguyên tố, Công nghệ,… Và họ cũng có nhiều lớp khác nhau, bao gồm Fighter, Marksman, Tank, Mage và Support.

Sau khi trận chiến kết thúc, bạn dành thời gian giữa các màn hình menu khác nhau để nhận phần thưởng và chiến lợi phẩm theo tất cả các cách thông thường – hoàn thành nhiệm vụ, đạt được thành tích, đăng nhập hàng ngày, v.v. Chỉ cần tìm kiếm các thông báo màu đỏ để đuổi theo tất cả đá quý, tiền vàng và các món quà khác mà bạn có được. Các chiến lợi phẩm này sẽ được đổ vào tăng cấp và phát triển nhân vật và triệu tập các anh hùng mới gia nhập quân đội của bạn.

Giftcode ML Adventure

Nói chung Mobile Legends: Adventure không đặc biệt sáng tạo, nhưng đây là một trong những game nhập vai AFK nhàn rỗi thú vị mà bạn có thể thưởng thức trong một thời gian dài. Nó đẹp, khá công bằng và chứa đầy nội dung, đó là tất cả những gì mà game thủ tìm kiếm trong một tựa game như thế này.

Danh sách giftcode ML Adventure

Những giftcode mà chúng tôi tìm được cho ML Adventure khá ít, nhưng các phần quà chúng đem lại hoàn toàn đủ xài:

Phần thưởng các giftcode này đem lại chủ yếu là Kim cương, Vàng và EXP Booster.

Giftcode ML Adventure

Cách nhập giftcode ML Adventure

Không rõ vì lý do gì, có lẽ là muốn làm game thủ nản không nhận giftcode nên nhà phát triển đã làm các bước nhận mã phức tạp rối rắm hơn mức cần thiết.

Các phần quà của bạn sẽ được gửi vào trong game.

Vậy là bạn đã có các giftcode ML Adventure và biết cách nhập mã đổi quà. Chúc bạn may mắn triệu hồi được SSR trong game.