Giftcode Ngạo Thế Phi Tiên miễn phí cho game thủ Việt Update 04/2024

Chúng tôi đã tập hợp những phương thức nhận giftcode Ngạo Kiếm Phi Thiên cũng như cách đổi chúng thành phần thưởng trong game để bạn dễ dàng gom quà tặng mà không phải tìm kiếm mỏi tay. Hãy theo dõi bài viết để biết cách làm những điều này nhé.

Về Ngạo Kiếm Phi Tiên

Ngạo Thế Phi Tiên lấy bối cảnh đại chiến phân tranh quyền lực giữa 4 tộc bao gồm Nhân, Yêu, Ma và Thần. Người chơi được trải nghiệm các phong cách chiến đấu khác nhau, từ kỹ năng cho đến sức mạnh trên nhiều đấu trường, tự khẳng định vị thế của mình. Khi không tham gia chiến đấu, game thủ có thể ngắm nhân vật của mình trong các bộ ngoại trang siêu ngầu dưới nền đồ họa 3D đầy những hiệu ứng đẹp mắt.

Là game mobile thể loại tiên hiệp, Ngạo Thế Phi Tiên hứa hẹn rằng sẽ đem lại những trận quốc chiến với số lượng lên đến hàng ngàn người tham dự. Lối chơi idle của game cũng cho phép game thủ lên level ngay cả khi treo máy. Nhiều tính năng quen thuộc với thể loại RPG như pet, boss, phụ bản,… cũng đều đủ mặt.

giftcode Ngạo Thế Phi Tiên

Cơ chế auto là điểm mà nhà phát hành tự tin sẽ thu hút game thủ. Bạn hoàn toàn không cần phải làm gì cả, bởi hệ thống auto của game sẽ tự động làm nhiệm vụ cũng như farm quái một cách không ngừng nghỉ. Theo MUU Game, nhà phát triển trò chơi đã dành 3 năm để nghiên cứu thói quen của game thủ nhằm tạo ra chế động auto tiện lợi này.

Dù nhanh chóng tiện lợi là vậy, game thủ vẫn cần giftcode Ngạo Thế Phi Tiên để lên level nhanh hơn trong game. Hãy xem hướng dẫn cách lấy và nhập giftcode trong phần kế tiếp của bài viết.

Giftcode Ngạo Thế Phi Tiên

Hiện tại, Ngạo Thế Phi Tiên chưa có một giftcode chung nào mà chỉ toàn giftcode riêng. Game thủ cần nhận các giftcode này tại các trang tin game, trên các kênh chính thức của trò chơi hoặc qua các sự kiện ngay bên dưới.

Sự kiện: Thông Cáo Thiên Hạ tại đây

giftcode Ngạo Thế Phi Tiên

Sự kiện: Vote Game 5 Sao – Code Trao Đầy Túi tại đây. Thời hạn từ 04/02/2021 đến 23h59′ ngày 28/02/2021

Sự kiện: Like fanpage Nhận Ngay VIP code tại đây. Thời hạn từ 05/02/2021 đến 23h59′ ngày 06/03/2021.

Cách nhập giftcode Ngạo Thế Phi Tiên

Đây là một tựa game có cách nhận và nhập giftcode khá dài dòng nhưng thực sự không khó hiểu. Hãy làm theo các bước sau đây để lấy những giftcode riêng cho từng người:

giftcode Ngạo Thế Phi Tiên

Kế tiếp, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách đổi giftcode lấy quà, dù là giftcode chung trong danh sách bên trên hay code riêng mà bạn vừa lấy theo hướng dẫn.

Chúc bạn thành công nhận quà từ giftcode và trở thành một tiên nhân hùng mạnh nhé.