Giftcode Nghịch Mệnh Sư mới nhất và “bí kíp” nhận thêm nhiều code khác Update 04/2024

Nhà phát hành Soha Game đã tung ra khá nhiều giftcode Nghịch Mệnh Sư cho game thủ của mình. Nếu bạn đang chơi game thì có thể skip ngay đến phần code ở cuối bài, còn nếu chưa thì hãy lướt qua phần giới thiệu của game để biết liệu trò chơi có phù hợp với mình hay không nhé.

Sơ lược về Nghịch Mệnh Sư

Khi đến với Nghịch Mệnh Sư, game thủ có cơ hội để gặp gỡ rất nhiều vị tướng hùng mạnh thời Tam Quốc và sát cánh chiến đấu cùng họ trên các chiến trường. Thuộc thể loại game thẻ tướng, trò chơi có hàng trăm vị tướng khác nhau với những kỹ năng và chiến lực khác nhau, tất cả đều có thể xoay chuyển càn khôn nếu được sử dụng đúng cách.

Nhà phát hành Soha giới thiệu rằng Nghịch Mệnh Sư chính là một phiên bản mới của dòng game thẻ tướng Tam Quốc. Người chơi bước vào thế giới của trò chơi sẽ hóa thân thành một Nghịch Mệnh Sư vô danh và bắt đầu sứ mệnh xoay chuyển càn khôn và đảo nghịch thiên mệnh. Để làm được điều này, game cho bạn cơ hội sở hữu nhiều vị tướng thời Tam Quốc và còn có thể sử dụng thêm nhiều vị tướng nổi danh khác nữa trong lịch sử.

Giftcode Nghịch Mệnh Sư

Trò chơi Nghịch Mệnh Sư sở hữu đến 4 hệ tướng chính với hơn 100 vị tướng. Nhờ các kỹ năng và thuộc tính của họ, game thủ có thể tạo ra hàng ngàn, hàng vạn cách sắp xếp đội hình chiến đấu để đánh bại đối thủ của mình. Có thể nói rằng trong Nghịch Mệnh Sư không hề có một vị tướng nào là dư thừa hay vô dụng, tất cả đều có thể phát huy tác dụng không ngờ khi được đưa ra đúng thời cơ.

Làm được điều này không khó nhưng cũng không dễ, bởi quan trọng là người chơi phải am hiểu từng vị tướng phe ta lẫn phe địch rồi sắp xếp và nâng cấp họ sao cho hợp lý nhất. Nhưng do là một game online nên ngoài óc chiến thuật và tư duy của người chơi thì game cũng cần cả thời gian và công sức cày cuốc. Để giảm thiểu gánh nặng này, nhà phát hành Soha đã tung ra nhiều giftcode Nghịch Mệnh Sư khác nhau mà các bạn có thể dễ dàng copy – paste bên dưới.

Các giftcode Nghịch Mệnh Sư

Tất cả các giftcode chung của Nghịch Mệnh Sư đều được đăng tải sau đây. Ngoài ra, bạn cũng có thể theo dõi trang chủ và fanpage của trò chơi tại địa chỉ https://www.facebook.com/nghichmenhsu.vn/ để nhận các giftcode cá nhân dành riêng cho từng người, chẳng hạn vào thời điểm này game đang có sự kiện tặng giftcode nhân ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6.

Giftcode Nghịch Mệnh Sư

Các giftcode chung:

Ngoài ra còn có một số sự kiện tặng giftcode khác đã hết hạn:

Cách nhập giftcode Nghịch Mệnh Sư

Giftcode Nghịch Mệnh Sư

Việc đổi giftcode Nghịch Mệnh Sư lấy quà được thực hiện trên trang chủ của Soha Game, tương tự các game khác của nhà phát hành này.

Hãy nhanh tay nhập giftcode Nghịch Mệnh Sư theo đúng hướng dẫn để nhận ngay các phần thưởng và nâng cấp nhân vật, trang bị cho các vị tướng của mình trở nên mạnh mẽ hơn.