Giftcode OMG 3Q 2021 giúp bạn thành bá chủ Tam Quốc Update 07/2024

Được phát hành tại Việt Nam từ năm 2018, OMG 3Q là một game thẻ bài Tam Quốc đã tồn tại được khá lâu trên thị trường và vẫn được sự ưu ái của game thủ. Dù bạn là một tân binh mói làm quen với game hay cựu binh dày dạn, những giftcode OMG 3Q 2021 sau đây sẽ vẫn đem lại nhiều phần quà rất có ích cho việc thành lập một đội hình hoành tráng để chinh phục Tam Quốc.

Về OMG 3Q

OMG 3Q là tựa game mới nhất trong đại gia đình game 3Q, thuộc thể loại game chiến thuật thẻ bài trên di động do VNG độc quyền phát hành. Với bối cảnh Tam Quốc, trò chơi có sự xuất hiện của các vị tướng quen thuộc của dòng game này như Quan Vũ, Triệu Vân, Trương Phi, Lưu Bị, Tào Tháo,… Khi đột phá (Thường lên Chân, Kim, Ám Kim, Tử Kim) các vị tướng đều sẽ thay đổi ngoại hình, có được các kỹ năng đẹp mắt hơn, mở ra giới hạn sức mạnh mới.

Game có phong cách đồ họa chibi vui nhộn kết hợp những hiệu ứng kỹ năng bùng nổ, hứa hẹn sẽ mang đến một trải nghiệm game chiến thuật cân não và vô cùng đẹp mắt, không kém các tưa game MOBA hay game chiến thuật có cùng đề tài Tam Quốc Chí khác.

Những điểm đặc sắc của trò chơi bao gồm tính chiến thuật trong gameplay, khi mỗi vị trí sắp xếp tướng trong đội hình đều sẽ ảnh hưởng đến kết quả trận đấu, người chơi phải tính toán kỹ lưỡng để đưa ra đội hình phù hợp với mỗi trận chiến. Game cũng có nhiều chiến trường khói lửa PVP không ngừng diễn ra để người chơi so trình chiến thuật với nhau như: Quan Độ Chiến, Thiên Quân Tranh Bá, Đại Hội Võ Lâm, Hoàng Thành Tranh Đấu…

Giftcode OMG 3Q 2021

Ngoài ra thì kiểu chơi auto chess cũng xuất hiện trong game qua chế độ Cờ Tam Quốc. Đây là kiểu chơi thời thượng rất được game thủ yêu thích và OMG 3Q đã nhanh tay chớp lấy thời cơ, đưa nó vào phục vụ game thủ của mình.

Danh sách giftcode OMG 3Q

Các giftcode OMG 3Q 2021 bên dưới là những code mới nhất hiện tại (dù có thể bạn sẽ nghi ngờ khi thấy code có đoạn “2020”). Đó là giftcode được VNG trao tặng nhân dịp ra mắt server 444 Bá long vào ngày 27/7/2021.

Giftcode OMG 3Q 2021

Ngoài ra thì đừng quên ghé thăm các kênh chính thức của game thường xuyên để xem các code mới có bất ngờ xuất hiện hay không nhé.

Cách nhập giftcode OMG 3Q

Việc đổi các giftcode OMG 3Q 2021 trên thành quà khá đơn giản, nhưng bạn không thể đổi ngay trong game mà phải lên website của nhà phát hành. Hãy làm theo các bước sau đây:

Giftcode OMG 3Q 2021

Chú ý là ở bước 2, tùy theo bạn đăng ký tài khoản bằng ID Zing, facebook, Zalo hay email mà chọn cách đăng nhập phù hợp. Nếu chọn sai bạn sẽ không tìm thấy nhân vật của mình đâu nhé.

Hy vọng với những giftcode OMG 3Q 2021 mà chúng tôi đã thu thập được, bạn sẽ dễ dàng nhận được những phần quà hấp dẫn hỗ trợ cho công cuộc đua top của mình. Ngoài ra thì nếu bạn biết giftcode nào mới và bị chúng tôi bỏ sót thì hãy chia sẻ với bạn đọc khác trong phần bình luận dưới đây.