Giftcode Phục Kích Mobile và cách để nhận quà từ game Update 04/2024

Giới thiệu Phục Kích

Phục Kích Mobile là tựa game bắn súng góc nhìn thứ nhất (First Person Shooter – FPS) được phát hành bởi VTC Game. Với uy tín và kinh nghiệm phát hành thành công tựa game bắn súng eSports nổi tiếng – Đột Kích PC, NPH VTC Game kỳ vọng Phục Kích Mobile sẽ tái hiện lại thành công của Đột Kích tại Việt Nam trên di động và hào phóng phân phát rất nhiều giftcode Phục Kích khác nhau.

Game sở hữu lối chơi bắn súng FPS thuần túy với nhiều chế độ chơi đa dạng như: bắn thường, bắn rank, bắn Boss AI, Tournament (giải đấu),… Nhà phát hành VTC cho biết họ quyết tâm đem đến cho cộng đồng game thủ FPS một sân chơi mới tự do hơn, nơi người chơi có thể tham gia các giải đấu eSports và trải nghiệm cảm giác thi đấu như một VĐV eSports đích thực từ ngay trên chiếc smartphone của mình.

Giftcode Phục Kích Mobile

Một điểm đặc sắc của Phục Kích là game thủ không phải chiến đấu một mình. Họ luôn được hỗ trợ bởi các drone tuy đơn giản nhưng rất thực dụng. Tính năng độc đáo này không có trong bất kỳ tựa game bắn súng nào khác và mang lại những trải nghiệm thú vị khi game thủ liên tục được hỗ trợ giáp, máu, chỉ số. Tuy nhiên nó chỉ hoạt động trong các map đấu thường hoặc săn Boss, không hỗ trợ trong đấu xếp hạng nhằm đánh giá đúng tình trạng kỹ năng của người chơi.

Đến với Phục Kích, các game thủ sẽ được thỏa mãn trọn vẹn niềm đam mê FPS với các chế độ quen thuộc: đặt bom, đấu đơn, đấu đội, zombie, ghost… Game cũng từng được VTC phát hành ra nước ngoài, cụ thể là đến Cambodia với tên gọi Rush Fire hồi ngày 27/9/2017.

Đặc biệt, VTC Game dành tặng cho người chơi mới hàng trăm vật phẩm, vũ khí VIP huyền thoại thông qua các giftcode Phục Kích.

Danh sách giftcode Phục Kích

Giftcode Phục Kích Mobile

Các giftcode chung mà game thủ Phục Kích có thể sử dụng được chúng tôi đăng tải bên dưới.

VTC Game cũng đã phân phát không ít giftcode Phục Kích cá nhân mà bạn có thể nhận được từ các trang báo điện tử, trang tin game. Để nhận các giftcode này, bạn phải tự đến địa chỉ trang báo phát code nên chúng tôi không thể liệt kê ra cho bạn được.

Giftcode Phục Kích Mobile

Một số sự kiện nhận giftcode khác cũng từng dc VTC tổ chức, và bạn có thể theo dõi chúng trên fanpage của trò chơi. Sự kiện mới nhất là đăng nhập mùa hè nhận các quả cầu may mắn, giảm giá vật phẩm, khuyến khích nạp thẻ,…

Đăng Nhập Ngay – Nhận Quà Liền Tay

Nội Dung: Những Xạ Thủ có tạo nhân vật trong tháng 5/2021 tiếp tục chơi game trong thời gian diễn ra sự kiện: 1 ngày, 3 ngày, 7 ngày, 21 ngày (có phát sinh exp) sẽ nhận phần quà tương ứng.

Sự kiện: [ Hello Summer ]

Nội dung: Like + Share bài viết (công khai), tag 3 bạn bè cùng tham gia để nhận Kim Cương.

Sự kiện: Tích tiêu kim cương

Nội dung: Tất cả các Xạ Thủ trong thời gian diễn ra sự kiện tiêu kim cương đạt mốc sẽ nhận thưởng tương ứng.

Cách nạp giftcode Phục Kích

Giftcode Phục Kích Mobile

Để đổi các giftcode Phục Kích trên lấy quà, bạn cần mở client game. Bạn có thể chơi game trực tiếp trên điện thoại hoặc dùng giả lập Android như Bluestacks.

Hi vọng rằng các giftcode Phục Kích trong bài viết này đã giúp bạn có được những trải nghiệm thú vị hơn với tựa game bắn súng di động do VTC phát hành.