Giftcode Pocket Knights 2 cho game thủ Việt và cách đổi quà Update 07/2024

Các giftcode Pocket Knights 2 sẽ giúp bạn chinh phục tựa game nhập vai hành động này một cách dễ dàng hơn, giảm bớt áp lực cày cuốc cũng như gánh nặng cho ví tiền của bạn.

Về Pocket Knights 2

Pocket Knights 2 là phiên bản tiếp theo của trò chơi Pocket Knights. Nó là một bước tiến lớn so với người tiền nhiệm, không chỉ với nền đồ họa 3D tuyệt đẹp và đầy màu sắc mà còn nhờ gameplay nhập vai hành động hấp dẫn hơn rất nhiều.

Nhờ hỗ trợ cả tiếng Việt, Pocket Knights 2 tỏ ra rất hấp dẫn với game thủ Việt chúng ta. Đây là một điểm cộng lớn bởi không nhiều game nước ngoài dành cho thị trường Việt Nam sự chăm chút này.

Giftcode Pocket Knights

Gameplay của Pocket Knights 2 bắt đầu giống như mọi MMORPG khác. Ban đầu, người chơi sẽ tạo nhân vật của riêng mình và chọn một trong số vài kiểu tóc và trang phục khác nhau mà game cung cấp sẵn. Sau đó, bạn sẽ bị ném vào một thế giới 3D đầy ma thuật, phiêu lưu và quái vật. Nhiệm vụ của bạn là bảo vệ một vương quốc đang bị đe dọa bởi thế lực hắc ám. Bạn cần phải tuyển dụng và đào tạo một đội hiệp sĩ dũng cảm, lên đường tìm kiếm hạt giống cây Thần linh để phục hồi lại bức tường thành ngăn bước loài quỷ dữ.

Dù đây là một game hành động, chiến thuật và trang bị vẫn là những thứ rất quan trọng nếu bạn muốn giành chiến thắng trong bất kỳ cuộc chiến nào. Chúng tôi không thể giúp bạn về chiến lược, nhưng có thể giúp bạn cải thiện trang bị trong game bằng các giftcode Pocket Knights 2 xuất hiện trong phần kế tiếp của bài viết này.

Về lối chơi, Pocket Knights 2 có đồ họa 3D đáng yêu đi kèm lối chơi hành động và rất nhiều cơ chế phát triển nhân vật, bồi dưỡng đội hình. Nó cũng có các hoạt động phó bản, lôi đài, thí luyện, chiến trường đa dạng. Với khoảng hơn 100 anh hùng được “lấy cảm hứng” từ nhiều dòng game và các tác phẩm sách truyện, phim ảnh nổi tiếng để sưu tập, game thủ sẽ mất kha khá thời gian để tuyển dụng và rèn luyện cho các nhân vật này.

Các giftcode Pocket Knights 2

Bên dưới là danh sách các giftcode Pocket Knights 2 mới nhất hiện tại mà bạn có thể dùng để đổi quà như Vàng, Kim Cương, Wisdom Light, trang bị,…

Giftcode Pocket Knights

Pocket Knights 2 thường xuyên tặng giftcode mới cho game thủ hàng tuần, nhưng đôi khi sẽ đánh đố game thủ bằng cách giấu đi một ký tự trong code. Chúng có số lần kích hoạt giới hạn nên chỉ những game thủ nhanh tay nhất mới nhận được quà từ các giftcode Pocket Knights 2 này.

Để không bỏ lỡ các giftcode tương tự, bạn hãy theo dõi fanpage chính thức của trò chơi tại đây.

Cách đổi giftcode Pocket Knights 2

Các bước cần thực hiện để đổi giftcode Pocket Knights 2 khá đơn giản và dễ hiểu. Vì vậy, nếu bạn đang muốn thu thập phần thưởng của mình trước khi chúng hết hạn, thì đây là cách đổi mã trong Pocket Knights 2:

Giftcode Pocket Knights

Sau khi hoàn thành ba bước trên, các phần quà trong giftcode sẽ được đưa vào tài khoản của bạn ngay lập tức. Chúc bạn thành công!