Giftcode Pokemon Go tháng 6/2021 để bạn trở thành bậc thầy Pokemon Update 05/2024

Pokémon Go là một trò chơi di động thực tế tăng cường (AR) được phát hành năm 2016 do Niantic hợp tác với Nintendo và The Pokémon Company phát triển. Game được phát hành cho các thiết bị iOS và Android, đã gây ra một cơn sốt “xuống đường” cho cả thế giới. Những giftcode Pokemon Go chúng tôi cung cấp trong bài sẽ giúp bạn phần nào giảm bớt thời gian ra đường trong mùa COVID mà vẫn kiếm được hàng ngon.

Về gameplay, Pokemon Go sử dụng các thiết bị di động có GPS để định vị, bắt, huấn luyện và chiến đấu với Pokémon. Nhờ công nghệ AR, Pokemon xuất hiện như thể chúng ở ngay trong thế giới thực của người chơi. Trò chơi là free to play, bán hàng ảo kết hợp với quảng cáo. Kể từ khi ra mắt đến nay, danh sách150 loài Pokémon của nó đã tăng vọt lên đến khoảng 600 vào năm 2020.

Giftcode Pokemon Go

Pokémon Go là một trong những ứng dụng dành cho thiết bị di động được sử dụng nhiều nhất và mang lại lợi nhuận cao nhất trong năm 2016. Nó được ghi nhận là đã phổ biến công nghệ dựa trên vị trí và AR, thúc đẩy hoạt động thể chất và giúp các doanh nghiệp địa phương phát triển do lượng người đi bộ tăng lên. Trò chơi đã có hơn 147 triệu người dùng hoạt động hàng tháng vào tháng 5 năm 2018, hơn một tỷ lượt tải xuống toàn cầu vào đầu năm 2019 và đạt doanh thu hơn 6 tỷ đô la vào năm 2020.

Tuy nhiên, game cũng gây tranh cãi vì góp phần gây ra tai nạn và tạo ra những phiền toái cho công chúng. Nhiều chính phủ bày tỏ lo ngại về bảo mật và một số quốc gia đưa ra các quy định hạn chế hoặ ngăn cản việc sử dụng nó ở một số khu vực.

Giftcode Pokemon Go

Do không phải là một game cày cuốc hộc máu kiểu Trung Quốc, nhà phát hành Nintendo hơi bị keo: dù game đã ra mắt từ tận 2016 và đã kiếm được vài tỉ USD, cho đến lúc này họ chỉ tung ra 17 giftcode Pokemon Go khác nhau cho game thủ của mình.

Giftcode Pokemon Go

Danh sách các giftcode đó như sau:

Ngoài giftcode, Pokemon Go cũng có một số loại quà tặng khác cho game thủ của mình. Nếu cảm thấy nghèo khổ thiếu thốn khi chơi, đừng bỏ qua các món quà này nhé!

Hộp miễn phí hàng ngày

Pokémon Go cung cấp cho người chơi một hộp vật phẩm mỗi ngày mà không phải trả thêm phí. Những hộp này bao gồm nhiều loại vật phẩm khác nhau, từ Pokéballs đến các bình thuốc nước (potion). Hãy kiểm tra cửa hàng mỗi ngày để xem những gì đang có nhé!

Phần thưởng nghiên cứu đột phá

Mỗi bước nghiên cứu đột phá bạn hoàn thành trong tháng 6/2021 sẽ thưởng cho bạn một Remote Raid Pass miễn phí

Sự kiện A Very Slow Discovery

Trong sự kiện Khám phá rất chậm, hãy nhớ bạn chọn một hộp dành riêng cho sự kiện từ cửa hàng có chứa 20 quả bóng Poke, 10 Great Ball và một tảng đá King’s Rock.

Giftcode Pokemon Go

Các hộp giảm giá

Vào thời điểm chúng tôi thực hiện bài viết, Pokemon Go đang bán những vật phẩm sau với giá rẻ hơn bình thường:

Ultra Box

Adventure Box

Special Box

Niantic thỉnh thoảng tung ra các giftcode Pokémon Go mới, nhưng chúng có thể khó theo dõi bởi họ thường sử dụng Twitter. Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn các kênh mạng xã hội của trò chơi để tiện theo dõi:

Cách nhập giftcode Pokemon Go

Phương thức nhập giftcode Pokemon Go thực sự rất đơn giản, và bạn có thể thực hiện ngay trong game mà không cần phải tìm kiếm mã xác nhận rắc rối như một trò chơi khác mà chúng tôi vừa hướng dẫn gần đây.

Ngoài ra bạn cũng có thể đăng nhập vào website của Niantic https://rewards.nianticlabs.com/pokemongo/signin để đổi quà, chỉ cần làm theo các bước trên màn hình.

Trên đây là những giftcode Pokemon Go và hướng dẫn cách đổi chúng lấy quà trong game. Hơi tiếc là nhà phát hành khá keo kiệt và không cho nhiều giftcode để sử dụng. Chúng tôi hi vọng sẽ có nhiều giftcode mới được cho ra mắt trong tương lai. Chúc các bạn thành công bắt được nhiều Pokemon khủng!