Giftcode Thiếu Niên 3Q cho hành trình chinh phục Tam Quốc của bạn Update 04/2024

Giới thiệu Thiếu Niên 3Q

Trước khi đến với các giftcode Thiếu Niên 3Q, hãy để chúng tôi giới thiệu trò chơi này cho bạn. Có tên gốc là Thiếu Niên Tam Quốc Chí 2, đây là một game chiến thuật theo lượt dành cho mobile và chọn đề tài Tam Quốc. Game được VNG phát hành vào ngày 5/11/2020, và đã được sự đón nhận khá nồng nhiệt khi game thủ lấp đầy 5 server trong ngày ra mắt đầu tiên.

giftcode Thiếu Niên 3Q

Cốt truyện của Thiếu Niên 3Q bắt đầu ở trận Hổ Lao Quan, nhưng theo những sự kiện hoàn toàn khác: quyển kỳ thư Tam Quốc Chí xuất hiện sớm hàng trăm năm đang nằm trong tay Lữ Bố và nó thay đổi số phận của các nhân vật chúng ta biết. Ngay lúc này, một nhân vật bí ẩn xuất hiện trên chiến trường, giúp tam anh (Lưu Bị, Quan Vũ, Trương Phi) đánh bại Lữ Bố, còn quyển Tam Quốc Chí rách thành nhiều mảnh và tản mát khắp thiên hạ.

Từ đây, cuộc hành trình của game thủ sẽ bắt đầu. Bạn sẽ cùng Tôn Thượng Hương và nhiều nhân vật quen thuộc khác trong thế giới Tam Quốc tìm kiếm những mảnh Tam Quốc Chí mang sức mạnh kỳ bí, tránh chúng bị kẻ xấu lợi dụng. Phương thức thu thập tướng của người chơi dựa vào tính năng quay tướng (gacha) quen thuộc, và hứa hẹn sẽ ngốn không ít tiền của từ ví người chơi.

giftcode Thiếu Niên 3Q

Ngoài việc quay gacha để kiếm tướng, bạn cũng phải dành thời gian và công sức cày cuốc tài nguyên, vật liệu để nâng cấp cho các vị tướng của mình. Các giftcode Thiếu Niên 3Q sau đây sẽ giúp giảm đi rất nhiều thời gian cày cuốc.

Giftcode Thiếu Niên 3Q

Dưới đây, bạn sẽ tìm thấy một loạt 20 giftcode chung cho tất cả game thủ Thiếu Niên 3Q cũng như những sự kiện để nhận code cá nhân cho từng người.

Danh sách giftcode chung:

Hết hạn TN3QLIVE14XLNếu các giftcode trên vẫn chưa đủ dùng, bạn có thể theo dõi các kênh chính thức của trò chơi để nhận thêm code mới ngay khi nhà phát hành VNG công bố chúng. Ngoài ra, các trang tin game lớn cũng thường có giftcode Thiếu Niên 3Q riêng cho từng người.

Một số sự kiện nhận giftcode Thiếu Niên 3Q trước đây:

Sự kiện 1: Thả tim & Chia sẻ livestream

– Phần thưởng: GiftCode Thiếu Niên 3Q

Sự kiện 2: Loan tin ra mắt nhận quà cực gắt

– Phần thưởng: Code Thiếu Niên 3Q

Sự kiện 3: Thay Avatar nhận Code phê pha

– Phần thưởng: Code game Thiếu Niên 3Q nhưng số lượng có hạn.

Sự kiện 4: Vote App 5 sao trao Code VIP

– Phần thưởng: Code Thiếu Niên 3Q và 3 áo Hoodie dành cho các game thủ may mắn.

Cách nạp giftcode Thiếu Niên 3Q

Cũng như các game khác do VNG phát hành, bạn chỉ cần truy cập vào trang web nạp code chung của VNG để đổi các giftcode bên trên lấy quà.

giftcode Thiếu Niên 3Q

Chỉ với ba bước đơn giản như trên, bạn đã có thể đổi tất cả các giftcode Thiếu Niên 3Q của nhà phát hành VNG. Những phần quà chúng đem lại rất đa dạng và có thể đủ để bạn trang trải chi phí phát triển nhân vật của mình.