Giftcode Thiếu Niên Nhẫn Giả và những điều cần biết về game Update 04/2024

Thiếu Niên Nhẫn Giả là một game MMORPG vừa mới ra mắt. Được nhà phát hành tự hào gọi là “game nhập vai Ninja số 1 Việt Nam”, trò chơi là phiên bản game của bộ truyện tranh Naruto, nơi bạn sẽ được gặp lại các nhân vật quen thuộc trong bộ truyện tranh gốc như Kakashi, Sakura, Sasuke, Rock Lee, Tenten,… và dĩ nhiên là cả nhân vật chính Naruto.

Trò chơi chỉ vừa mới ra mắt vào đầu năm nay, ngay trước dịp Tết Âm Lịch nhưng đã có hơn 1,1 triệu tài khoản được game thủ Việt tạo ra và tham gia cuộc chơi. Một số giftcode Thiếu Niên Nhẫn Giả đã được nhà phát hành tung ra để cảm ơn sự ủng hộ mà game thủ dành cho trò chơi này.

Vì sao cần giftcode Thiếu Niên Nhẫn Giả

Khi vào game, bạn sẽ được hóa thân thành hàng trăm anh hùng khác nhau, tham gia vào các trận đại chiến được kể trong bộ manga dưới ngòi bút của tác giả Masashi Kishimoto. Cũng như nhiều tựa game online khác, lối chơi của Thiếu Niên Nhẫn Giả xoay quanh việc tăng cường sức mạnh cho nhân vật thông qua các tính năng trong game, thu thập nguyên liệu và trang bị rơi từ quái hoặc boss,…

ftcode Thiếu Niên Nhẫn Giả

Các nhân vật trong Thiếu Niên Nhẫn Giả được chia làm 5 nhóm thuộc tính là Lôi, Phong, Thổ, Thủy, Hỏa – đúng với hệ thống kỹ năng ninja trong truyện tranh. Họ được tạo hình 3D rất sống động chứ không phải là những hình ảnh 2D chibi “đầu to đít teo” thường thấy trong các tựa game khác. Điều này giúp game thủ có cảm nhận chân thực hơn về thế giới trong game và các nhân vật của nó, đồng thời thưởng thức các chiêu thức của nhân vật một cách rõ nét hơn.

Cũng như các game online khác, Thiếu Niên Nhẫn Giả có tính năng auto nhưng nhà phát triển cố ý hạn chế thời gian sử dụng, và game thủ thỉnh thoảng cần phải tương tác lại với game để tiếp tục sử dụng auto. Đây có thể là cách để nhà phát triển giữ cho game thủ luôn kết nối với cuộc chơi thay vì bỏ ngang trò chơi mặc cho auto làm việc. Hệ thống chiêu thức trong game tỏ ra khá thú vị. Các chiêu thức nổi tiếng trong manga như Chidori, Rasengan đều hiện diện, nhưng game thủ thậm chí còn có thể tự sáng tạo ra các combo chiêu thức riêng của mình.

Để giúp game thủ tăng tốc tiến trình cường hóa nhân vật của mình, nhà phát hành đã thường xuyên tung ra những giftcode chứa nhiều món quà tặng hấp dẫn. Nếu bạn vẫn chưa biết cách nhận, nhập các giftcode Thiếu Niên Nhẫn Giả thì hãy theo dõi phần kế tiếp của bài viết này.

Tổng hợp giftcode Thiếu Niên Nhẫn Giả mới nhất

Thiếu Niên Nhẫn Giả là một trong những tựa game MMORPG của nhà phát hành NPH GOSU. Nhà phát hành này thường xuyên tặng giftcode cho game thủ của mình và tựa game đề tài Naruto này cũng không ngoại lệ. Các giftcode chung của game đã được chúng tôi tổng hợp bên dưới:

ftcode Thiếu Niên Nhẫn Giả

Ngoài ra còn có một số sự kiện tặng giftcode Thiếu Niên Nhẫn Giả riêng cho từng người. Tuy nhiên các sự kiện này đều diễn ra trong giai đoạn game chưa ra mắt và đã hết hạn từ lâu.

Sự kiện 1: Vote App 5 sao

Phần thưởng: Giftcode Thiếu Niên Nhẫn Giả

Sự kiện 2: Gia nhập Group

Phần thưởng: GiftCode game Thiếu Niên Nhẫn Giả trị giá 1 triệu đồng.

Sự kiện 3: Share Trailer

Phần thưởng:

Sự kiện 4: Truyền tin ra mắt

Phần thưởng: GiftCode game Thiếu Niên Nhẫn Giả

Cách nhập giftcode Thiếu Niên Nhẫn Giả

ftcode Thiếu Niên Nhẫn Giả

Để nhập các giftcode Thiếu Niên Nhẫn Giả lấy quà, bạn thực hiện theo các bước sau:

Với các giftcode và cách nhập code được hướng dẫn bên trên, bạn sẽ nhanh chóng rút ngắn khoảng cách các game thủ trước. Nếu có gì thắc mắc, hãy cho chúng tôi biết trong phần bình luận cuối bài để được giải đáp nhé.