Giftcode Tuyết Ưng VNG: Danh sách code mới nhất năm 2021 Update 06/2024

Tuyết Ưng VNG là một trong những trò chơi có đồ họa đỉnh nhất hiện tại, với hình ảnh 3D sắc nét và tự tin hỗ trợ độ phân giải 4K cho những ai sở hữu các smartphone đời mới, cấu hình mạnh. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu sơ lược những điểm đặc sắc của trò chơi cũng như đem lại cho bạn các giftcode mới nhất vừa được VNG phát hành gần đây.

Về Tuyết Ưng VNG

Tuyết Ưng VNG là một trong những tựa game mới xuất hiện trên thị trường VN. Đây là một game MMORPG đề tài võ hiệp được phát triển bởi Tencent, ra mắt vào đầu năm nay với đồ họa 3D đẹp mắt và sống động.

Về mặt nội dung, Tuyết Ưng VNG được xây dựng dựa theo nguyên tác là quyển tiểu thuyết mạng Tuyết Ưng Lĩnh Chủ của tác giả “ta ăn cà chua” Ngã Cật Tây Hồng Thị. Game thủ sẽ được chọn một trong 5 môn phái Tiêu Dao, Thiên Nhẫn, Đào Hoa, Thiên Sơn và Mặc Gia để tham gia vào trò chơi, và sau đó rèn luyện võ công để hành hiệp giang hồ.

Giftcode Tuyết Ưng VNG

Game có đầy đủ các tính năng quen thuộc của một game online thời thượng. Bạn sẽ gặp gỡ nhiều tính năng luận võ tay đôi hoặc đấu trường tổ đội 3vs3, chiến trường hỗn loạn 30 vs 30 vs 30, bang hội chiến, chiến trường liên server,…

Tính năng đặc sắc nhất của trò chơi là việc nó cho phép game thủ tự do tạo chiêu thức mới bằng cách kết hợp các hiệu ứng mình đã học được khi đạt tới level 50. Tính năng này giúp game thủ có thể đặt ra những bộ kỹ năng độc đáo, gây bất ngờ cho kẻ địch trong PvP hoặc hiệu quả cực cao trong PvE dù tất cả đều chỉ khởi đầu với bốn nhánh võ công Tuyết Ưng, Viêm Long, Lôi Hổ, Linh Côn.

Giftcode Tuyết Ưng VNG

Nếu bạn muốn luyện cấp cho nhân vật nhanh hơn và sáng tạo ra những tuyệt kỹ mạnh mẽ hơn, các giftcode Tuyết Ưng VNG bên dưới sẽ là trợ thủ đắc lực.

Giftcode Tuyết Ưng VNG

Hiện tại, chúng tôi đã có 14 giftcode Tuyết Ưng VNG mới mà bạn có thể sử dụng. Tất cả chúng đều nằm trong danh sách dưới đây:

Để nhận thêm giftcode Tuyết Ưng VNG, bạn có thể theo dõi thêm các kênh chính thức của trò chơi:

Cách nhập giftcode Tuyết Ưng VNG

Tương tự những tựa game khác do nhà phát hành VNG vận hành, bạn có thể nhập các giftcode này thông qua trang web 360game. Hãy làm theo các bước sau:

Giftcode Tuyết Ưng VNG

Chúc bạn thành công đổi các giftcode Tuyết Ưng VNG thành quà tặng và nâng cao chiến lực cho nhân vật của mình trong game nhé!