Giftcode Ultimate Ninja Ninja King mới nhất cho game thủ Việt Update 05/2024

Có tên đầy đủ là Ultimate Ninja: Ninja King, trò chơi bám sát câu chuyện của bộ manga nguyên tác Naruto một cách trung thực, tái hiện lại những cảnh chiến đấu kinh điển và các tình tiết quan trọng của game. Bằng cách vào vai các ninja yêu thích của mình, người chơi hoàn toàn có thể trải nghiệm cả trận chiến khốc liệt và những khung cảnh tuyệt đẹp của thế giới ninja trong Naruto.

Giftcode Ultimate Ninja Ninja King

Về lối chơi, game thủ sẽ có thể tuyển dụng các Ninja huyền thoại, tạo đội của riêng bạn, kích hoạt sức mạnh của các mối liên hệ giữa họ với nhau nằm tạo thành đội hình tốt nhất. Sau đó hãy kết hợp tất cả nhẫn thuật (Ninjutsu) theo ý muốn của mình rồi trải nghiệm cả hiệu ứng hình ảnh bắt mắt và sát thương khủng bố của chiêu thức. Bạn cũng có thể nâng cấp trang bị, thu thập vũ khí, học Ninjutsu, mở khóa các dạng Ninja đa dạng, chia sẻ hành trình với các Ninja mà bạn yêu mến.

Các điểm đặc sắc của trò chơi:

Giftcode Ultimate Ninja Ninja King

Các giftcode Ultimate Ninja Ninja King sau đây được tổng hợp từ khi game mới ra mắt đến tháng 6/2021. Một số giftcode có thể đã hết hạn, nhưng bạn vẫn sẽ có được quà từ các giftcode còn lại. Chúng sẽ cung cấp cho chúng ta các phần thưởng cao cấp miễn phí như skin súng, váy, trang phục,…

Giftcode Ultimate Ninja Ninja King

Nhà phát triển trò chơi này đưa ra một số mã mới mỗi mùa (season). Vì vậy, nếu bạn cần nhận các phần thưởng miễn phí từ giftcode Ultimate Ninja Ninja King, hãy lấy mã từ danh sách của chúng tôi và nhanh tay đổi quà.

Mã Ultimate Ninja Ninja King được cung cấp trong một thời gian cố định và những mã này thường có thời gian tồn tại khá ngắn. Nó có thể hết hạn bất cứ lúc nào. Vì vậy, bạn hãy nhanh tay theo dõi các tài khoản xã hội chính thức của nhà phát triển trò chơi. Giftcode Ultimate Ninja Ninja King có thể được tìm thấy ở những nơi đó.

Giftcode Ultimate Ninja Ninja King

Nếu muốn lấy thêm những giftcode mới, bạn cần lưu các địa chỉ web sau đây vào trình duyệt của bạn hoặc bookmark bài viết này này. Chúng tôi sẽ cập nhật danh sách giftcode này khi có mã mới.

Fanpage chính thức: https://www.facebook.com/UltimateNinjaKing/

Trang chủ: https://www.roadoflegend.com/game/index

Cách nhập giftcode Ultimate Ninja Ninja King

Để đổi các giftcode này lấy quà, bạn hãy làm theo các bước sau đây:

Với các giftcode trên, bạn sẽ nhận được không ít quà thưởng để rút ngắn khoảng cách với những người chơi trước. Chúc bạn may mắn trên con đường trở thành một Kage hùng mạnh.