Giftcode Vua Bóng Đá cho những game thủ mê thể thao Update 06/2024

Đêm qua, bao nhiêu bạn đã gào lên sung sướng khi thấy đội tuyển Ý giành chức vô địch Euro? Bao nhiêu bạn cảm thấy “nóng máu” và muốn giải trí bằng một trận bóng đá đầy mồ hôi và nhiệt huyết? Tuy nhiên do dịch COVID đang diễn ra, có thể bạn sẽ phải đổi hướng từ đá bóng thật ngoài đời sang đá bóng ảo trong game nếu không muốn bị phạt 4 triệu như thanh niên nọ. Bài viết này sẽ trao cho bạn một số giftcode Vua Bóng Đá để bạn có thể giải trí lành mạnh và an toàn trong những ngày tới.

Về Vua Bóng Đá

Vua Bóng Đá là tựa game online được nhà phát hành Gamota đem về Việt Nam. Nó có mặt trên Android, iOS và cả PC (thông qua giả lập) để giúp game thủ trở thành một vị huấn luyện viên đáng kính kiêm ông bầu kiêm mọi chức danh cần thiết cho sự hoạt động của một câu lạc bộ. Tất cả những gì bạn làm đều nhằm mục tiêu đưa đội tuyển của mình lên chức vô địch của những giải đấu danh giá.

Giftcode Vua Bóng Đá

Nếu bạn chưa biết, Vua Bóng Đá Gamota là một game do công ty Shanghai Youheng Network Technology – Trung Quốc phát triển. Điểm nhấn đặc biệt của trò chơi này là việc nó được tổ chức cầu thủ chuyên nghiệp FIFPro cấp phép sử dụng kho dữ liệu cầu thủ, giải đấu để tạo ra một tựa game có sự góp mặt của rất nhiều cầu thủ danh tiếng trên thế giới và một thị trường chuyển nhượng chân thực.

Cũng như nhiều tựa game quản lý bóng đá khác, Vua Bóng Đá để người chơi có thể vừa quản lý vừa trực tiếp đá bóng. Gamota đã hợp tác cùng BLV Quang Huy để đưa giọng của anh vào trò chơi, giúp game thủ có được trải nghiệm giống như đang xem bóng đá ngoài đời. Hệ thống nhiều giải đấu đỉnh cao và kho cầu thủ hoành tráng của game đem lại cho bạn cơ hội tạo ra một đội hình trong mơ và trở thành một thế lực khổng lồ trong làng bóng đá thế giới.

Giftcode Vua Bóng Đá

Dù đã ra mắt từ khá lâu, đến giờ Vua Bóng Đá vẫn có được một cộng đồng kha khá, dù không còn nằm trong thời hoàng kim. Nhờ những điểm nhấn riêng, trò chơi đã giữ chân được nhiều game thủ trung thành và khiến game thủ bàn luận rôm rả về các thay đổi, cập nhật chỉ số của các cầu thủ trong game. Vậy nên nếu bạn có ý định bắt đầu trò chơi này, hãy dùng các giftcode Vua Bóng Đá mà chúng tôi thu thập bên dưới.

Giftcode Vua Bóng Đá

Các giftcode chung dưới đây vẫn còn hạn sử dụng. Do chúng khá phức tạp nên bạn hãy copy – paste để tránh việc gõ nhầm nhé.

Giftcode Vua Bóng Đá

Ngoài các giftcode chung bên trên, nhà phát hành Gamota thường xuyên tổ chức thêm các event để trao giftcode riêng cho mỗi game thủ. Một số event từng xảy ra trước đây bao gồm:

Một số kênh chính thức bạn nên theo dõi để nhận thêm giftcode Vua Bóng Đá trong thời gian tới:

Cách đổi giftcode Vua Bóng Đá lấy quà

Chỉ cần làm theo bốn bước đơn giản sau đây là bạn sẽ đổi được các giftcode bên trên thành quà tặng giá trị trong game.

Các món quà từ giftcode sẽ tự động được gửi vào tài khoản của bạn ngay lập tức.

Chúc bạn thành công trong việc đổi giftcode Vua Bóng Đá thành quà tặng và nhanh chóng thành lập được đội hình trong mơ của mình.